decal-dan-kinh-quan-2

Hướng dẫn: Cách dán decal kính phản quang chỉ 3 bước

Cách dán decal kính chống nắng

Để biết rõ cách dán decal dán kính phẩn quang, bạn cần hiểu rõ decal dán kính phản quang là dòng decal dán kính chuyên dụng dùng để chống nắng và chống nóng cho các vách cửa kính chúng còn gọi với cái tên gọi khác như phim phản quang decal phản quang. Decal dán kính phản quang được sử dụng rộng rãi boier khả năng có thể chống lại các ánh nắng của mặt trời chiếu vào hiệu quả đến 85% so với các loại decal dán kính khác.

Chúng có khả năng khúc xạ lại ánh sáng của mặt trời rất hiệu quả cũng như hạn chế được các tia cực tím gây hại cho sức khỏe con người đến 99%. Ngoài ra decal dán kính phản quang còn có thể bảo vệ bề mặt kính, chống trầy cũng như hạn chế được các tác động cơ học rất hiệu quả.

dan-decal-kinh
giấy dán kính chống tia uv

Tuy nhiên là một loại decal chuyên dụng để dán kính nhưng cách dán decal kính phản quang khó hơn so với các loại decal khác bởi đặc tính khác biệt của decal dán kính phản quang là rất mỏng. Quy trình thi công dán decal kính phản quang đòi hỏi những người thi công phải có tay nghề và độ kiên nhẫn cao, tính tỉ mỹ trong từng chi tiết thì mới có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho decal.

Cách dán decal kính phản quang có thể thực hiện như sau:

–          Tiến hành gỡ nhẹ nhàng mặt trái của decal ra một cách từ từ.

–          Lấy một ít hỗn hợp nước xà phòng chuyên dụng đã được pha loãng xịt lên bề mặt kính cần dán decal kính phản quang.

–          Sau đó cố định tấm decal trên bề mặt kính, theo đúng với vị trí cần dán rồi dùng thẻ nhựa vuốt khắp bề mặt để decal kính phản quang bám chắc vào bề mặt và không tạo ra chỗ hở gây mất thẩm mỹ.

–          Đợi 30 phút để cho bề mặt decal khô lại rồi tiến hành gỡ nhẹ nhàng lớp dán bên ngoài ra.

Dán decal dán kính tuy thực hiện không mấy cầu kỳ nhưng đòi hỏi phải độ chính xác cao, để làm nên một tấm kính vừa thẩm mỹ lại không gây ảnh hưởng.

giay-dan-kinh-chong-tia-uv
dán decal kính

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *