Xuyên Việt thực hiện treo băng rôn cho trường anh ngữ ILA Việt Nam

Xuyên Việt thực hiện treo băng rôn cho trường anh ngữ ILA Việt Nam

Công ty TNHH Quảng Cáo Xuyên Việt thực hiện dự án xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo và thi công treo bang ron cho công ty anh ngữ ILA VIỆT NAM tháng 5/2015. Chiến dịch quảng cáo thi công treo bang rôn này mục đích quảng bá cho chương trình học anh ngữ vào mùa hè cho các em thiếu nhi tại Bình Dương.

30 THANG 4 - NGUYEN AI QUOC - KV TRUONG NGUYEN BINH KHIEM

treo băng rôn ila việt nam

Công ty TNHH quảng cáo Xuyên Việt đã liên hệ và xin giấy phép quảng cáo băng rôn tại Bình Dương thành công cho công ty ILA Việt Nam chi nhánh Bình Dương. Sau đó, chúng tôi thực hiện in ấn và treo bang rôn chuyên nghiệp đúng tiến độ cam kết cho công ty ILA, quá trình treo bang ron đã diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp, mang lại hiệu quả tốt cho trường anh ngữ ILA – một đối tác thường xuyên của công ty quảng cáo Xuyên Việt.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XUYÊN VIỆT

xem thêm: treo cờ phướn, in backdrop, thi công backdropin pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673