Xưởng in bạt hiflex tại tpHCM

Xưởng in bạt hiflex của Xuyên Việt có hơn 20 máy in hiện đại (gồm in pp trong nhà, in pp ngoài trởi, in hiflex, in decal…) chuyên in phun kỹ thuật sô. Xưởng in bạt hiflex chúng tôi phục vụ quý khách tất cacr các dịch vụ in ấn kể cả treo băng rôn, thiết kế- thi công backdrop hay in backdrop. Hệ thống máy in hoạt động liên tục 24/7 đảm bảo số lượng, chất lượng và thời gian in để không làm chậm trể thời gian của quý khách.

Có 3 loại in hiflex thường gặp:

In hiflex xuyên sáng 100%

In hiflex giá rẻ loại đặc biệt này sẽ được phủ bên ngoài một hộp lắp đặt hệ thống đèn bên trong và sẽ nhìn thấy hình ảnh rõ khi đèn sáng, đặc biệt vào ban đêm. Thường dùng cho các biển quảng cáo có tác dụng trang trí và quảng cáo.

xưởng in bạt hiflex
xưởng in bạt hiflex

In hiflex xuyên sáng 50%

Loại hiflex này cũng khá giống như loại bạt hiflex xuyên sáng 100% tuy nhiên vào ban ngày khi không có ánh đèn thì hình ảnh của loại bạt này cũng có thể nhìn thấy được, nhưng dộ sáng thường yếu hơn.

In hiflex không xuyên sáng

Loại Bạt in này chỉ giống như loại bình thương nhìn thấy rõ vào ban ngày, cũng chuyên in backdrop, banner, pano. v.v…

Độ dày của hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.Nó là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo.

xuong in bat hiflex quan 1
Xưởng in bạt hiflex quận 1

Liên hệ tư vấn và đặt in tại xưởng in Xuyên Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673