XIN GIẤY PHÉP TREO BĂNG RÔN

thủ tục treo băng rôn

Xin giấy phép treo băng rôn toàn quốc

XIN GIẤY PHÉP TREO BĂNG RÔN TOÀN QUỐC . Bạn đang  gặp khó khăn trong việc xin phép treo bang ron???

Xuyên Việt với các mối quan hệ rộn rãi và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xin giấy phép hỗ trợ khách hàng treo bang ron. Chỉ cần gửi cho Xuyên Việt bản photo giấy phép kinh doanh , chỉ từ 3-5 ngày, Xuyên Việt sẽ giúp bạn thành công có được giấy phép treo theo đúng luật quảng cáo.

Xin giấy phép treo băng rôn trên toàn quốc
Xin giấy phép treo băng rôn trên toàn quốc

 

Hiện nay, các thành phố lớn đang hạn chế cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo ngoài trời, nên quá trình xin phép treo băng rôn gặp nhiều khó khăn. Nhưng Xuyên Việt luôn có các mối quan hệ sâu rộng, nhằm giúp khách hàng có được giấy phép treo băng rôn, giấy phép treo cờ phướn thành công. Chúng tôi là đơn vị pháp lý thực xin giấy phép treo băng rôn tại tpHCM cho các doanh nghiệp như : Fptshop, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, ngân hàng công thương.

Xin giấy phép treo băng rôn tại các tỉnh thành trên toàn quốc
Xin giấy phép treo băng rôn tại các tỉnh thành trên toàn quốc

 

Ngày nay, với ciệc có quá nhiều đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ treo băng rôn, nhưng không đảm bảo được các tiêu chí do sở văn hóa thể thao đưa ra như : treo băng rôn không đúng tuyến đường, gây mất thẩm quan đô thị, treo băng rôn quảng cáo trá hình, treo băng rôn không xin giấy phép…Vì vậy, các sở văn hóa các tỉnh đã siết chặt quá trình cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo, gây khó khăn cho doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo treo băng rôn chính đáng.

Hiểu được khó khăn này của khách hàng, Xuyên Việt nhận hỗ trợ khách hàng xin giấy phép treo băng rôn thành công, giấy phép treo băng rôn có từ 3-7 ngày làm việc, và Tầm Nhìn Đẹp sẽ thực hiện đúng các hạng mục được sở văn hóa cho phép.

Quý khách có nhu cầu xin phép treo băng rôn, xin mời liên hệ :0981931673

 

One thought on “XIN GIẤY PHÉP TREO BĂNG RÔN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673