Treo cờ phướn khai trương

Chúng tôi chuyên thực hiện chương trình treo cờ phướn khai trương cho các khách hàng , doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

treo cờ phướn khai trương – loại hình quảng cáo được tin dùng hàng đầu hiện nay, bởi chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao, những thông tin về địa chỉ, ưu đãi hay nội dung chính được truyền tải tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất có thể.

treo cờ phướn khai trương 1

Xuyên Việt thực hiện việc xin giấy phép treo băng rôn,treo cờ phướn khai trương từ sở văn hóa các tỉnh thành, sau đó in cờ phướn và thi công treo cờ phướn cho khách hàng.

Xuyên Việt cam kết mang lại cho tất cả khách hàng một dịch vụ treo phướn tốt nhất.

Ngoài ra công ty Xuyên Việt còn thực hiện thành công các dịch vụ như: treo cờ phướn sự kiện và dịch vụ treo cờ phướn khuyến mãi cho nhiều công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo chuyên nhận trọn gói các dịch vụ treo cờ phướn khai trương toàn quốc, treo bang ron toàn quốc ,thi công backdrop…và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in ấn: in backdrop hay in băng rôn, in cờ phướn…

treo cờ phướn khai trương

Xưởng in của Công ty chúng tôi được trang bị những thiết bị tối ưu nhất,máy in khổ lớn kỹ thuật số, sử dụng màu mực tốt nhất hiện nay để đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để được tư vấn và báo giá.

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt

Địa chỉ: 53 đường 44- phường 13- quận Gò Vấp

Hotline: 0909. 25 1.673

Email: :quangcaoxuyenvietads@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *