Treo cờ phướn sự kiện

Dịch vụ treo cờ phướn sự kiện, hội nghỉ được thực hiện bởi công ty cổ phần quảng cáo Xuyên Việt, là dịch vụ treo cờ phướn trọn gói, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

treo cờ phướn sự kiện

Hiện nay khi khách hàng tổ chức bất kì một sự kiện, hội nghị nào đó, thì chúng ta cần quảng cáo sự kiện phổ biến đến nhiều người. Xuyên Việt hân hạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ treo cờ phướn sự kiện chuyên nghiệp.

Treo cờ phướn sự kiện loại hình quảng cáo hướng tới đối tượng khách hàng nhất định, được treo dọc các đường phố lớn nhỏ trong thành phố,các con đường bao xung quang nơi diễn ra sự kiện, hay các ngã tư, vòng xoay- nơi đông người qua lại nhằm giới thiệu, quảng bá nội dung sự kiện một cách cô đọng nhất.

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo chuyên nhận trọn gói các dịch vụ treo cờ phướn sự kiện toàn quốc, treo bang ron toàn quốc ,thi công backdrop…và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in ấn: in backdrop hay in băng rôn, in cờ phướn…

treo cờ phướn sự kiện

Xưởng in của Công ty chúng tôi được trang bị những thiết bị tối ưu nhất,máy in khổ lớn kỹ thuật số, sử dụng màu mực tốt nhất hiện nay để đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng,đặc biệt quá trình thi công treo cờ phướn sự kiện được thực hiện bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp,…tư tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện treo cờ phướn khai trương nhanh chóng , giá cả phù hợp với khách hàng.

Để được tư vấn tốt hơn về dịch vụ treo cờ phướn sự kiện, mời khách hàng liên hệ đến công ty theo thông tin:

  • CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XUYÊN VIỆT

    • Địa Chỉ    : 53 Đường 44 –  Phường 12 –  Quận Gò Vấp – TP HCM
    • Hotline: 0909. 25 1.673Email: :quangcaoxuyenvietads@gmail.com
  • xem thêm: xin giấy phép treo băng rôn, treo phướn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *