Treo cờ phướn khuyến mãi

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thực hiện dịch vụ treo phướn khuyến mãi, treo bang ron quảng cáo cho tất cả khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc.

Treo cờ phướn- một loại hình marketing ngoài trời được nhiều doanh nghiệp-tổ chức từ nhà nước tới tư nhân tin dùng, bởi giá thành tương đối rẻ mà hiệu quả cao nhằm truyền tải thông tin khuyến mãi, quảng bá logo thương hiệu tới tai người tiêu dùng. Treo cờ phướn khuyến mãi hướng tới đối tượng khách hàng nhất định, thường được treo ở những nơi đông dân hay nhiều người qua lại để thông tin được truyền tải , quảng bá tới mọi người một cách nhanh nhất có thể.

có 2 hình thức  treo cờ phướn khuyến mãi:

+ cờ phướn ngang: được treo tại các ngã tư, vòng xoay- những vị trí dễ quan sát nhất.

 

+ cờ phướn dọc: được treo dọc các con đường lớn – nhỏ trong tp

 

Chúng tôi với kinh nghiệm thực hiện treo cờ phướn trọn gói : xin giấy phép treo băng rôn, cớ phướn, in cờ phướn và thực hiện treo cờ phướn cho khách hàng.

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo chuyên nhận trọn gói các dịch vụ treo cờ phướn khuyến mãi toàn quốc, treo bang ron toàn quốc ,thi công backdrop…và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in ấn: in backdrop hay in băng rôn, in cờ phướn…

Xưởng in của Công ty chúng tôi được trang bị những thiết bị tối ưu nhất,máy in khổ lớn kỹ thuật số, sử dụng màu mực tốt nhất hiện nay để đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để được tư vấn và báo giá.

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt

Địa chỉ: 53 đường 44- phường 13- quận Gò Vấp

Hotline: 0909.251.673

Email: :quangcaoxuyenvietads@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *