TREO CỜ PHƯỚN GIÁ RẺ

Treo cờ phướn là 1 một loại hình quảng cáo thông dụng nhất hiện nay mà các doanh nghiệp, tổ chức hay tin dùng. Thông qua đó băng cờ phướn có thể trình bày tất cả những nội dụng mà doanh nghiệp- tổ chức muốn truyền tải.

IMG_6506

Dịch vụ treo quảng cáo cờ phướn

Với giá cạnh tranh nhất thị trường, đội ngũ thi công chuyên nghiệp,thủ tục xin giấy phép treo băng rôn, cờ phướn nhanh lẹ,  làm việc uy tín- chất lượng công ty chúng tôi-Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt tự tin cung cấp các dịch vụ về treo băng cờ phướn và các dịch vụ liên quan như:

 • Treo cờ phướn trọn gói.
 • Treo cờ phướn giá rẻ.
 • Treo cờ phướn khổ nhỏ- khổ lớn.
 • Tư vấn và thiết kế cờ phướn.
 • Treo bang ron ngang – dọc.
 •  in Cờ phướn, băng rôn giá cạnh tranh.

Dịch vụ thi công treo cờ phướn cho doanh nghiệp do dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt thực hiện

dịch vụ treo phướn

Công ty TNHH quảng cáo Xuyên Việt nhận thực hiện thi công quảng cáo ngoài trời theo các hình thức như treo bang ron quảng cáo, treo cờ phướn tuyển truyền cho các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu. Quá trình thi công treo băng rôn giá rẻ , treo cờ phướn cho doanh nghiệp được Xuyên Việt thực hiện xin giấy phép quảng cáo đầy đủ từ phòng văn hóa các ban ngành quản lý, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm quá trình treo cờ phướn, treo bang ron được suôn sẽ.

Quy trình treo phướn của Xuyên Việt

 1. Tư vấn và thiết kế mẫu hợp lý.
 2.  Lên danh sách địa điểm cần treo: tên đường, số lượng,..
 3.  Lên kế hoạch các địa điểm treo phướn.
 4. Xin giấy phép treo cờ phướn từ Sở Văn Hóa
 5. Thiết kế file in cờ phướn.
 6. Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn, cờ phướn ngay các địa điểm, khu vực theo yêu cầu của khách hàng.
 7. In cờ phướn, gia công : có hỗ trợ dây kẽm, cọc gỗ,…
 8. Tiến hành treo tháo băng rôn, cờ phướn theo thời hạn hợp đồng.
 9. Thi công và nghiệm thu(bằng hình ảnh)
 10. Bảo trì bảo hành cho quý khách hàng
 11. Bảo trì (trong vòng 7 ngày từ ngày bắt đầu thi công), nghiệm thu
 12. Tháo gỡ

Các đối tác và công ty đã sử dụng dịch vụ

Treo cờ phướn, băng rôn tuyên truyền quảng cáo chuyên nghiệp với công ty TNHH quảng cáo Xuyên Việt, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các hiệu quả cũng như sự thuận lợi trong quá trình thi công băng rôn, bởi vì tất cả các dự án treo phướn, treo bang ron đều được Xuyên Việt xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo.

Công ty chúng tôi không thực hiện các hợp đồng treo phướn, băng rôn chui như các đơn vị khác, nên khách hàng yên tâm sẽ không bị các ban ngành quản lý phạt.

Một số đối tác đã thực hiện thành công dịch vụ treo băng rôn quảng cáo với chúng tôi như :

FPTshop, Viễn Thông A, Thế Giới Di Động, công ty du học Tân Đại Dương, siêu thị điện máy Nguyễn Kim…

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp đến công ty Xuyên Việt để được tư vấn và bào giá tốt nhất:

 

Tình hình quảng cáo sự kiện hiện nay

Treo cờ phướn và thi công quảng cáo các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xuyên Việt nhận treo cờ phướn theo hình thức cơ bản : treo cờ phướn ngang kích thước 1 * 5 và treo cờ phướn dọc kích thước 0,8 * 1,8.

Quá trình thực hiện treo cờ phướn do dịch vụ quảng cáo thực hiện, đều được công ty xúc tiến xin giấy phép treo bang ron, treo cờ phướn từ sở văn hóa tại từng thành phố mà khách hàng muốn treo cờ phướn.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ treo cờ phướn chui, hoàn toàn không có giấy phép quảng cáo, điều này là vi phạm luật quảng cáo do bộ thể thao và du lịch quy định, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tìm tới các đối tác lớn để được tư vấn kỹ hơn về các luật quảng cáo.

Xuyên Việt tự hào là đơn vị thi công treo cờ phướn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp thi công quảng cáo treo cờ phướn từ trước đến nay. Ngoài dịch vụ treo cờ phướn, tại công ty còn có dịch vụ thi công backdrop và cung cấp in backdrop trực tiếp tại xưởng lấy liền cho quý khách.

Ưu điểm của công ty treo phướn Xuyên Việt

Công ty đã thi công thành công các chương trình , sự kiện lớn từ nam ra bắc như : Treo băng rôn ,treo cờ phướn ngân hàng VietComBank , treo băng rôn rôn bóng đá U19, liveshow Mỹ Tâm,, liveshow Chế Linh….

 Chúng tôi cam kết với khách hàng:
 • In băng rôn, in cờ phướn chất liệu tốt, giá rẻ
 • Thời gian thi công nhanh chóng
 • Chất liệu tốt chống chịu mọi nắng mưa
 • Thiết kế hỗ trợ  file in băng rôn miễn phí cho khách hàng
 • Giao hàng cho khách hàng miễn phí ( Số lượng trên 1 triệu đồng, giao hàng trong nội thành tp.hcm)
 • Treo băng rôn, treo cờ phướn quảng cáo theo đúng luật quảng cáo băng rôn tại Việt Nam

Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn nhanh!

Các tỉnh thành mà chúng tôi hỗ trợ treo quảng cáo

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt  chúng tôi nhận thi công  treo băng rôn , treo co phuon quảng cáo và thực hiện xin giấy phép treo băng rôn , treo cờ phướn tại các tỉnh :

TP.HCM, Vũng Tàu , Bình Dương, Phan Thiết, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn ma Thuột, các tỉnh đồng bằng sông cửu long…và các tỉnh miền Đông Nam Bộ với khả năng xin giấy phéo quảng cáo và thực hiện thi công treo tháo băng rôn, phướn trong thời gian nhanh nhất.

Lưu ý khi treo cờ quảng cáo

Dịch vụ treo phướntreo cờ phướn hay  treo bang ron…đều thuộc loại hình marketing trực tiếp, hướng tới đối tượng khách hàng nhất định, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Để đạt được hiệu quả cao từ dịch vụ treo phướn, đòi hỏi bên thực hiện phải am hiểu về khu vực địa lý dân cư, nắm bắt rõ về phướn và có sự hiểu biết cũng như kinh nghiệm trong việc xin giấy phép treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo để tránh những rủi ro không mong muốn như: treo phướn không đúng nơi quy định, kích thước quá to hoặc quá nhỏ, nội dung dư thừa-thiếu hụt, bị tháo gỡ.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673