Báo giá dịch vụ Treo băng rôn quận 1

báo giá dịch vụ treo băng rôn quận 3

Bảng báo giá dịch vụ treo bandroll quận 1

bảng báo giá treo băng rôn toàn quốc
bảng báo giá treo băng rôn toàn quốc

Treo băng rôn quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quân 10, Tân Bình….. Quận 1 là khu trung tâm sầm uất nhất tpHCM mỗi ngày có hàng nghìn, hàng triệu người đổ về. Bởi thế treo bang ron cũng được các Doanh nghiệp thường xuyên sử dụng để quảng cáo cho chương trình, sự kiện, treo giám giá, khai trương….vừa kích thích nhu cầu do tính tò mò vừa truyền bá độ tin cậy của thương hiệu, sản phẩm (quảng cáo truyền hình không còn hiệu quả như trước ).

Treo băng rôn quận 1
Treo băng rôn quận 1

Các cht liu in băng rôn qung cáo

Hiflex: Thường gọi là bạt (hay phông bạt). Đặc tính đặc biệt của Hilfex như bền dẻo, khó rách, khó phai mực, có khả năng chịu được mọi thời tiết, hơn nựa giá của bạt Hiflex thường rẻ hơn những chất liệu khác. Vì Hiflex có ưu điểm như vậy nên bạt hiflex là chất liệu được tin dùng để làm băng rôn các sự kiện, thể thao, hội thảo, lẽ, tiệc… ngoài trời cũng như trong nhà.

Để phân loại bạt in, trong in Hiflex người ta chia làm 3 loại:

 • Loại không xuyên
 • Loại xuyên 50%
 • Xuyên đèn xuyên 100%.

PP : Viết tắt của từ Paper Platics là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số . PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ và mặt sau có thể có keo hoặc không keo tùy từng trường hợp. Chiều dài tấm in PP có thể lên đến vài chục mét nên khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là rất linh hoạt. PP có 4 khổ in là 91cm, 107cm, 127cm và 152cm, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Độ bền của PP cao hơn So với Hiflex nên PP có giá thành “đắt” hơn. Cũng chính vì thế người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo cho các chiến dịch thời gian dài.

Vi silk: Được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, sự kiện lớn. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này chính là tính kháng nước. Bởi các tính chất nên vải silk thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.

treo băng rôn quận 1 ở các tuyến đường
treo băng rôn quận 1 ở các tuyến đường

Tại sao phải chọn treo băng rôn tại Xuyên Việt của chúng tôi?

 • Điều chỉnh kích thước tùy ý (chiều cao và chiều rộng)
 • Vật liệu chất lượng cao cấp không độc.
 • Chất lượng mực in tốt nhất và độ phân giải hoàn hảo.
 • Thiết kế có thể thay đổi trong phút cuối.
 • Từ mực in cho đến vật liệu in đều là sản phẩm thân thiện với môi trường.
 • In cả một và hai mặt.
 • Chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO9001
 • Giao hàng miễn phí và đúng thời gian hẹn(nếu không nhanh hơn)

Xuyên việt sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thiện của dịch vụ quảng cáo treo băng rôn, xin giấy phép quảng cáo, treo băng rôn qung cáo ngoài tri và trong nhà….

treo băng rôn quận 1tại Bến Thành
treo băng rôn quận 1tại Bến Thành

Mọi chi tiết về treo băng rôn Đà Nng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Hà Nội Huế… tất cả các khu vực trên toàn quốc. Ngoài ra chúng thôi còn nhận thi công backdrop, thiết kế – in backdrop sự kiên, hội nghị, sinh nhật, in bt cưới, khai trương, hội chợ triển lãm, in backdrop giá r vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH DV QC Xuyên Vit

in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673