Treo băng rôn Đà Nẵng, Huế quảng cáo ngoài trời

bảng báo giá treo băng rôn toàn quốc

Bảng báo giá dịch vụ treo bandroll tại Đà Nẵng

bảng báo giá treo băng rôn toàn quốc
bảng báo giá treo băng rôn Đà Nẵng.

Địa điểm quảng cáo băng rôn ngoài trời tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn và là khu vực thương mại trọng điểm lớn tại Việt Nam. Các hoạt động kinh doanh, sản xuất, con người tập trung tại đây cũng khá lớn.

Quận: Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê.

Huyên: Hòa Vang, Hoàng Sa.

Mục đích treo banner quảng cáo ngoài trời.

Các công ty luôn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá, khai trương, sinh nhật các mặt hàng

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng, Huế và các tỉnh miền trung

Treo băng rôn Đà Nẵng, Huế giá rẻ. Nhận in băng rôn, in backdrop, thiết kế và treo bang ron với giá ưu đãi cho các khách hàng tại Đà Nẵng.

Treo băng rôn ngày càng được doanh nghiệp, người tổ chức sự kiện sử dụng nhiều trong các chiến dịch event, nhằm mở rộng thị trường, độ phổ biến của thương hiệu và tăng khả năng tương tác với các khách hàng tiềm năng. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

treo băng rôn Đà Nẵng
treo băng rôn Đà Nẵng

Đà Nẵng, một thành phố mới đang là điểm hẹn đầu tư cho các doanh nghiệp. Với sự mở rộng kinh tế và các chính sách mới của thành phố đã giúp cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng hơn khi đầu tư kinh doanh tại đây. Đăc biệt, đây là diểm du lịch thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước, vì thế treo băng rôn Đà Năng cũng được nhiều Doang Nghiệp chú ý, quan tâm và sử dụng để phát triển thương hiệu.

Treo băng rôn với nhiều ưu điểm nổi bật như: chi phí đầu tư thấp, khả năng linh hoạt và tùy biến theo yêu cầu, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản đầu tư lớn vào quảng cáo hơn các dịch vụ truyền thông khác. Mặc khác treo băng rôn cũng phát huy được hiêu quả tuyệt đối khi treo tại các thành phố lơn, khu du lịch… nhất là thành phố mới như Đà Nẵng.

Các chất liệu làm băng rôn quảng cáo

Hiflex: Người ta thường gọi là bạt hay phông bạt. ). Đặc tính đặc biệt của Hilfex như bền dai, khó rách, khó phai mực, có khả năng chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt. Với những ưu điểm như vậy nên bạt hiflex là chất liệu được tin dùng để làm băng rôn các sự kiện, thể thao, hội thảo, lẽ, tiệc… ngoài trời cũng như trong nhà. Một điều nữa giúp chất liệu này thu hút người dùng chính là giá hiflex thường “mềm” hơn so với các chất liệu khác.

treo băng rôn Đà Nẵng chất liệu Hiflex
treo băng rôn Đà Nẵng chất liệu Hiflex

Để phân loại bạt in, trong in Hiflex người ta chia làm 3 loại:

  • Loại không xuyên
  • Loại xuyên 50%
  • Xuyên đèn xuyên 100%.

Với  3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo

PP : Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số Viết tắt của từ Paper Platics. PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ và mặt sau có thể có keo hoặc không keo tùy từng trường.

Chiều dài tấm in PP có thể lên đến vài chục mét nên khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là rất linh hoạt. PP có 4 khổ in là 91cm, 107cm, 127cm và 152cm, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. So với Hiflex thì độ bền của PP cao hơn nên PP có giá thành “đắt” hơn. Cũng chính vì thế người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo cho các chiến dịch thời gian dài.

treo băng rôn Đà Nẵng chất liệu PP
treo băng rôn Đà Nẵng chất liệu PP

Vải silk: Được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, sự kiện lớn. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này chính là tính kháng nước. Bởi các tính chất nên vải silk thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.

Trong ngành in ấn và quảng cáo, vải silk thường ít được sử dụng do giá thành cao hơn, in khó hơn và đòi hỏi kỹ thuật in phức tạp hơn và không tiện dụng bằng bạt hiflex và PP.Vải silk thường được dùng để in liễn, treo cờ phướn, câu đối, cờ lưu niệm hoặc tranh ảnh để treo trong nhà. Khả năng bám mực của vải silk không bền nhưng chất lượng in lại hơn hẳn bạt hiflex nên quý khách nên chọn lựa kỹ trước khi quyết định in trên chất liệu này.

treo băng rôn Đà Nẵng chất liệu vải silk
treo băng rôn Đà Nẵng chất liệu vải silk

Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt,  chuyên thiết kế, thi công treo và tháo bang rôn sau khi kết thúc, thi công backdrop  và  in backdrop chuyên nghiệp. Với đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành. Xuyên Việt sẽ giúp bạn có được một chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao.

Mọi chi tiết thắc mắc, chương trình ưu đãi, giá cả  xin liên hệ về:

Treo băng rôn giá rẻ Đà Nẵng

Treo băng rôn giá rẻ Đà Nẵng, Cần thơ, tpHCM, HÀ Nội, Bình Dương, Long An,…tất cả các khu vực trên toàn quốc cho các doanh nghiệp và tổ chức một cách hiệu quả để làm cho một tuyên bố xây dựng thương hiệu hay thu hút khách hàng mới.

Tại Xuyên Việt, chúng tôi cung cấp các lựa chọn treo bang ron gần như không giới hạn về hình dạng, màu sắc, kích cỡ và chất liệu. Treo bang ron có thể được các bạn sử dụng đồ họa để thiết kế riêng cho mình, hoặc chúng tôi có thể tạo ra một thiết kế đồ họa băng rôn cho bạn dựa trên thông số kỹ thuật, ý tưỡng mà bạn gửi cho chúng tôi.

Treo băng rôn gía rẻ Đà Nẵng
Treo băng rôn gía rẻ Đà Nẵng

Treo băng rôn giá rẻ Đà Nẵng Cho dù đó là một sự kiện đặc biệt, một thông báo sản phẩm mới, kêu gọi sự chú ý hơn đến vị trí bán lẻ của bạn hoặc một buổi quyên góp từ thiện, yêu cầu chúng tôi về các ý tưởng, màu sắc,… của bạn.

Ví dụ, nếu bạn cần treo băng rôn quảng cáo ngoài trời, chúng tôi cung cấp vật liệu chịu được thời tiết mà đứng lên đến cả độ ẩm và ánh mặt trời. Hoặc nếu bạn muốn có một cái nhìn tinh tế hơn cho các ứng dụng trong nhà, sau đó một vài loại băng rôn để trang trí tường nhà có thể là một ya kiến không tồi. Treo bang ron có thể được thiết kế đơn, hoặc tạo ra như một phần của một tập hợp các tấm băng rôn khác nhau khi kết hợp lại thành một băng rôn lớn.in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Treo băng rôn giá rẻ Đà nẵng , Treo cờ Phướn Đà Nẵng
Treo băng rôn giá rẻ Đà nẵng , Treo cờ Phướn Đà Nẵng

Mọi chi tiết về treo băng rôn Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Hà Nội Huế… tất cả các khu vực trên toàn quốc. Ngoài ra chúng thôi còn nhận thi công backdrop, thiết kế – in backdrop sự kiên, hội nghị, sinh nhật, in bạt cưới, khai trương, hội chợ triển lãm, in backdrop giá rẻ vui lòng liên hệ:

               Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt

Nhận treo băng rôn tại Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên thi công nhận treo băng rôn tại Đà Nẵng, xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo tại Đà Nẵng.

Giá nhận treo băng rôn  Đà Nẵng chỉ từ 150.000 cho một băng rôn, bao gồm cả chi phí xin giấy xin phép quảng cáo từ sở văn hóa Đà Nẵng.

treo băng rôn tại da nang

 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ hotline để được tư vấn chính xác nhất

TREO BĂNG RÔN ĐÀ NẴNG, TREO CỜ PHƯỚN TẠI ĐÀ NẴNG

Xuyên Việt nhận in thi công , treo bang ron Đà Nẵng và các khu vự miền trung với giá ưu đãi chỉ 25000/m2 và có nhiều chương trình hấp dẫn gửi tới quý khách. TREO BĂNG RÔN ĐÀ NẴNG, TREO BĂNG RÔN TẠI ĐÀ NẴNG với công ty Xuyên Việt

Quý khách hàng có nhu cầu treo băng rôn quảng cáo tại khu vực miền trung, đặc biệt là thục hiện băng rôn tại Đà Nẵng. Xin mời liên hệ đến công ty quảng cáo Xuyên Việt, với kinh nghiệm làm quảng cáo lâu năm tại thị trường Đà Nẵng, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện cho quý khách một dịch vụ treo cờ phướn tại Đà Nẵng hiệu quả nhất. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Vuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Giá trọn gói cho dịch vụ treo băng rôn Đà Nẵng, treo cờ phướn tại Đà Nẵng là : 190 ngàn/ băng rôn, bao gồm cả chi phí xin giấy phép treo băng rôn tại Đà Nẵng, giấy phép được cấp trực tiếp từ sở văn hoá thành phố Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673