THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BACKDROP CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BACKDROP CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt nhận thiết kế và thi công backdrop chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, trong tất cả các chương trình lớn-nhỏ từ  sự kiện, hội nghị, triển lãm đến tiệc cưới,hội chợ,…đều không thể thiếu những khung backdrop trình bày nội dung chính cho chương trình đó.  Một khung backdrop lớn, hoành tráng hay vừa, nhỏ đều phụ thuộc theo tính chất và quy mô của một chương trình. Như vậy, backdrop hay còn gọi là phông nền chứa nội dung chính, nó mang yếu tố giới thiệu nội dung,  tính chất  mà từng công ty hay chương trình muốn truyền tải trên đó. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và mang lại cho bạn những mẫu thiết kế backdrop hoàn hảo nhất.

thi cong backdrop

Đến với Công ty chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ về thiết kế như:

+ Tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế mới,bắt mắt nhất có thể trình bày được tất cả nội dung mà không phô trương, lòe loẹt.

+ Tạo mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo từ  ý tưởng và mong muốn của khách hàng.

Và các dịch vụ về thi công backdrop như:

+ Thi công backdrop trọn gói.

+ Thi công backdrop sân khấu sự kiện, hội nghị.

+ Thi công backdrop ngoài trời.

+ Thi công bạt cưới-hỏi-sinh nhật.

thi cong backdrop
thi cong backdrop

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả tốt nhất.Đặc biệt, công ty của chúng tôi có đầy đủ các loại máy in kỹ thuật số khổ lớn nhất hiện nay tiện lợi cho việc in backdrop khổ lớn với tốc độ nhanh và chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về treo bang ron quảng cáo, treo cờ phướn tuyên truyền, xin giấy phép treo băng rôn, thi công backdrop, in backdrop :

Công ty TNHH quảng cáo Xuyên Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673