Thiết kế standee là gì ? 3 Lưu ý khi thiết kế mẫu bạt đẹp

kích thước tiêu chuẩn của standee

Standy là một vật dụng quảng cáo ngoài trời đang được ưa chuộng khá nhiều hiện nay. Bạn có thể dễ dàng thấy được các điểm điểm giới thiệu và bán hàng cùng 1 standee mô hình người đặt ngay bên cạnh. Các công ty điện thoại, nhà mạng, sữa… sử dụng khá nhiều hình thức này. Qua việc khuyến mãi và các chương trình giảm giá thì cơ hội thu hút khách hàng lớn, tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao. Để làm được như vậy thì cần phải chuẩn bị những kiến thức để có thể quảng cáo sản phẩm hiệu quả.

 

Thiết kế standee là gì

Thiết kế bao gồm tạo ra những ý tưởng quảng cáo. Thiết kế hình ảnh, phông chữ, họa tiết, hiệu ứng, kiểu dáng, màu sắc để in lên bạt quảng cáo.

tại sao phải thiết kế standy
tại sao phải thiết kế standy

Bạt quảng cáo phải nêu rõ được đúng nội dung, gây sự chú ý và  thích thú.

Sự sáng tạo và phong cách thiết kế cần thủ những điều sau để đạt được hiệu quả cao:

Hình ảnh rõ ràng, sắc nét, dễ nhìn, đúng với nội dung cần nhắm đến

Phông chữ to rõ dễ đọc. Tránh phóng to hết nội dung văn phản hoặc thu nhỏ hết, cần có sự nhấn mạnh ở những từ ngữ đặc biệt để thu hút khách hàng cũng như giảm thiểu sự rối mắt.

Màu sắc hài hòa phù hợp với sản phẩm và cần giới thiệu. Những mẫu quảng cáo thường chọn những màu sắc nhẹ nhàng để làm nổi bật thông tin chương trìn và sản phẩm cung cấp.

Xem thêm: Standee dùng để làm gì

Tại sao phải thiết kế standee

Mẫu quảng cáo độc đáo và sáng tạo luôn thu hút được nhiều người chú ý hơn. Từ đó có thể làm cho họ dẫn đến hành động mua hàng nhiều hơn.

Ngược lại những mẫu quảng cáo nhàm chán, đơn điệu hay được sử dụng thường khách hàng không để ý hoặc nếu xem chỉ lướt qua. Dẫn theo khách hàng mua sản phẩm sẽ rất thấp hoặc không có.

thiết kế standee là gì
thiết kế standee là gì

 

Vì vậy cận phải tạo được một mẫu quảng cáo tốt. Một mẫu quảng cáo thành công cần hội tụ đầy đủ những yếu tốt sau: đẹp, thu hút, độc đáo ( có thể là hài hước)…

Chúng tôi là công ty Xuyen Viet, chuyên cung cấp các loại standee với giá gốc ngay tại xưởng. Nhiều mẫu mã đẹp cho bạn lựa chọn thoải mãi. Hãy liên hệ để sử dụng dịch vụ trọng gói ngay của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673