Thi công bảng hiệu alu

Nhôm alu với tên gọi đầy đủ là Aluminium composite panel thường gọi là hợp kim nhôm nhựa. Mặc dù có nhiều cải tiến hơn về độ bền nhưng nó vẫn giữ được những đặc tính vốn có của nhôm thông thường như: tính nhẹ,khả năng chống oxi hoá cao, cách âm tốt… Bởi những nâng cấp như vậy mà alu đã được dùng làm nguyên liệu chế tạo vỏ máy bay. Chính vì chúng ta có thể thấy tính hữu dụng của nó trong việc làm việc biển hiệu từ chất liệu này.

giá làm bảng hiểu alu
giá làm bảng hiệu alu

Chú ý khi lựa chọn nơi thi công bảng hiệu alu

Về cơ bản để đánh giá được một sản phẩm tốt thì cần dựa vào nhiều yếu tố về chủ quan và cả khách quan nhưng nhìn chung thì vẫn được chia làm 2 vấn đề chính: chất lượng vật liệu và kinh nghiệm gia công
thi công bảng hiệu alu
thi công bảng hiệu alu

Chất lượng vật liệu

Nhôm alu thì có nhiều mức giá khác nhau, nó còn tuỳ thuộc vào chất lượng. Đối với những tấm nhôm rẻ tiền thì bạn biết rồi đấy, sẽ không có chuyện chống oxi hoá tốt, độ thẫm mỹ không vì các thành phần cấu tạo của nguyên liệu đã được thay đổi đáng kể để giảm giá thành rất nhiều. Khi sử dụng lâu dài chúng ta dễ dàng thấy hiện tượng bị rỉ sét và móp các góc cạnh trong quá trình vận chuyển.
Nhưng ngược lại, thì những vật liệu chất lượng sẽ vô cùng bền bỉ theo thời gian, không bao giờ sợ các yếu tố bên ngoài như nắng mưa làm ảnh hưởng đến sản phẩm.
thi công bảng hiệu
thi công bảng hiệu

Kinh nghiệm gia công

Nếu có những nguyên liệu tốt ảnh hưởng đến đò bền thì những người thợ thi công lại trực tiếp ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ. Nếu không có kĩ năng xử lí các tình huống, cũng như chất lượng máy móc gia công không thật sự tốt thì không thể nào tạo ra những sản phẩm có độ hoàn thiện cao được. Sản phẩm có đẹp hay bền hay không 1 phần chính là do người sản xuất và thi công.
giá làm bảng hiệu
giá làm bảng hiệu chữ nổi

Chọn nơi làm bảng hiệu alu tốt

Thị trường ngày nay rất nhiều cửa hàng nhỏ mọc lên với mục đích chuyên thi công bảng hiệu ngoài trời với nguồn nguyên liệu không rõ ràng, cũng như kinh nghiệm chưa được chứng thực nhưng vì giá thành thấp mà nhiều người đã ham rẻ mà đặt mua sản phẩm. Sau một thời gian thì những sản phẩm này lộ rõ điểm yếu, không được hiệu quả trong quảng cáo.
Công ty Xuyên Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đâu về thi công bảng hiệu, với nguồn nguyên liệu chọn lọc xuất sắc, máy móc gia công tiên tiến, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, sau quá trình hoàn thiện thì sản phẩm sẽ được kiểm duyệt kĩ càng trước khi đưa ra ngoài bắt đầu thi công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673