Thế nào là biển hiệu ? 4 Loại bảng hiệu cần quan tâm

giá làm bảng hiệu formex

Biển hiệu quảng cáo được với mục đích chính là dùng để quảng cáo. Cách làm này đang được sử dụng rất nhiều ở mọi nơi, đặc biệt là những con đường trong thành phố. Vị trí đặt rất phong phú, tại các cửa hàng, tòa nhà cao tầng, khu dự án, quảng cáo ngoài trời… chúng ta có thể dễ dàng thấy được ở khắp mọi nơi trong thành phố. Với những ưu điểm mà nó mang lại là quá cao so với chi phí đầu tư. Nhưng để làm sao quảng cáo bằng cách này thực thì thực sự không ai có thể biết được hết, vì vậy hãy cùng xem chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm hay trong cách quảng cáo.

 

Các loại biển hiệu

Biển hiệu thương hiệu:

đây là loại bảng hiệu chuyên để cung cấp các thông tin cần thiết cũng như để xác định địa điểm thương hiệu cho mọi người khỏi nhầm lẫn, phân biệt được với những nơi khác.

thi công quảng cáo ngoài trời

Biển hiệu quảng cáo trên cao:

đây là loại bảng hiệu cỡ lớn, được cố định trên những trụ sắt lớn, chi phí cho loại hình này thường khá cao, thời gian hoàn thành lâu.

Biển hiệu trên các tòa nhà:

Trên các tòa nhà lớn cũng thường được nhiều công ty thuê những vị trí đó để quảng cáo cho doanh nghiệp của mình

giá làm bảng hiểu alu
giá làm bảng hiệu alu

Biển hiệu tại các khu dự án:

Các khu dự án như bất động sản phẩm, khu đô thị, cũng được sử dụng khá nhiều cho quảng cáo

Ưu điểm của các loại quảng cáo này so với những loại hình khác đó chính là thời gian treo quảng cáo rất lâu, thường tính thời gian theo tháng. Không như những loại hình khác chỉ ít ngày, hoặc lưu động. Nhưng cần phải thay thế liên tục vì các tấm bạt hiflex, hay pp dễ bị tác động bởi ánh sáng mắt trời chiếu vào.

giá làm bảng hiệu formex
giá làm bảng hiệu formex

Dịch vụ của chúng tôi

Chuyên thi công và làm bảng hiệu ngoài trời, các loại quảng cáo. Thiết kế, in ấn, dựng bạt, lắp ráp khung bảng hiệu. Với nhiều loại chất liệu khác nhau bạn có thể lựa chọn như mica, alu, bạt. Các dịch vụ liên quan bao gồm: tháo dỡ, thay thế các loại phông bạt, thay bảng hiệu quảng cao. Cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673