Thay bạt bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Tại sao phải cần thay bạt biển hiệu

Tính thẩm mỹ

Biển hiệu các cửa hàng hay những tấm bạt ở các công trình bất động sản, những biển hiệu trên trời luông chịu tác động rất lớn từ ánh nắng, cộng thêm vào đó thì nước mưa, gió bảo cũng một phần làm ảnh hưởng đến màu sác, và độ bền của nó. Các chất liệu thường được dùng để làm bạt như: decal, pp, hiflex, formex từ xưa đã có độ bền kém thì nay càng chịu ảnh hướng bên ngoài vì thế dẫn đến làm mất vẻ đẹp của bảng hiệu quảng cáo, lâu dần khách hàng cũng không thực sự thích thú đi vào cửa hàng đó để mua hàng mặc dù đã quá quen thuộc.

thay bạt bảng hiệu
thay bạt bảng hiệu

Không chỉ có những chất liệu trên, những biển hiệu quảng cáo được làm từ nhôm alu cũng dễ bị tính axit của nước mưa ăn mòn, hay chất liệu mica cũng không được sáng bóng như trước nữa. Chỉ là thời gian sử dụng những chất liệu này bền hơn. Nhưng không vì thế mà các bạn không thay đi mặc dù có giá thành khá chênh lệch so với các loại khác. Định kỳ thay thế thường là 1.5 năm đến 2 năm thay một lần.

Ảnh hưởng đến doanh thu

Như đã nói ở trên thì khách hàng luôn chọn chọn những cửa hàng có bề ngoài trang trí đẹp, tính thẩm mỹ cao. Nếu cửa hàng hay những công trình thì họ sẽ cho rằng bạn là một doanh nghiệp không uy tín, không có kinh phí để thay mới bảng hiệu. Và đối với ai thì cũng vậy luôn có tâm lý  chọn những thứ đẹp và sang trọng.

Giá thay bảng hiệu

Giá thay bảng hiệu tương đối rẻ khi so với thi công lần đầu bởi chỉ biển hiệu cũ chỉ cần thay tấm bạt là đã đủ không cần thay bộ phận khung sắt đằng sau cho nên bạn hoàn toàn với chi phí bỏ ra.

thay bạt pano
thay bạt pano

Thêm vào đó thì chúng tôi là một đơn vị chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo với chất lượng cao mà giá cả thì vô cùng rẻ và cạnh tranh so với các nơi khác trên khu vực.

Đơn vị thay bạt bảng hiệu của chúng tôi đã hoạt động từ rất lâu, đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm và sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm thi công đến với các bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại 0981.931.673 | 0866.817.755 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Để biết chính xác giá làm bảng hiệu chính xác và các công đoạn làm bảng hiệu quảng cáo alu, mica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673