Standee tuyển sinh 【 SINH VIÊN 】

Vào những mùa cuối năm thì luôn có một cấp học sinh ra trường. Các trường tiểu học thì có lớp 5, trường trung học cơ sở thì lớp 9, trung học phổ thông lại là lớp 12 thi lên đại học. Đa số thì các học sinh vẫn chưa có định hướng và chưa biết phải chọn trường nào thật phù hợp. Chính vì lý do đó mà các trường luôn có những người chuyên đi tuyển sinh, quảng bá trường học, rõ nhất là những học sinh chuẩn bị bước lên cấp đại học và cao đẳng. Ai cũng muốn cho trường mình có số lượng học sinh nhiều nhất.

tư vấn tuyển sinh
tư vấn tuyển sinh

Ngày trước, cách hoạt động của những người chuyên đi tuyển sinh chính là vào ngày bế giảng cuối năm học. Đội ngũ này chuyên đi phát tờ rơi đến học sinh và phụ huynh để tiếp cận. Nhưng cách làm này hoàn toàn đã cũ và được thay thế bằng công cụ khác đó chính là standee. Standee với bạt in kích thước rộng, không mất công và thời gian tiếp cận từng người. Dễ dàng cung cấp các thông tin cần thiết lên tấm bạt. Hơn thế nữa lại có thể trang trí thoải mái để thu hút moi người nhìn vào. Vị trí đặt standy thường là các cổng trường. Ngoài ra, vào những ngày hội hướng nghiệp cho học sinh thì các tấm quảng cáo standee này lại càng hữu dụng hơn bao giờ hết.

 

Lưu ý khi thiết kế và sử dụng standee tuyển sinh

Không như những loại hình quảng cáo khác. Trên bạt in standee cần ghi rõ tên và logo của trường học. Đồng thời những thông tin về ngày khai giảng, thời gian xét tuyển, điều kiện xét tuyển cần được viết rõ ràng.

tuyển sinh viên đại học cao đẳng
tuyển sinh viên đại học cao đẳng

Hình ảnh phía sau chính là phông nền phải dễ nhìn, thường thì những hình ảnh sinh viên hay hình ảnh cổng trường được sử dụng nhiều nhất.Các thông tin cần chính xác tuyệt đối để không làm mọi người bị nhầm lẫn, hiệu quả không cao mà sẽ gây ra lịch sử xấu.

Xưởng sản xuất standee tuyển sinh viên vào Đại học, CĐ

Chúng tôi là xưởng sản xuất các loại standy quảng cáo. Hỗ trợ trọn gói quý khách bao gồm: thiết kế mẫu bạt in chuẩn cho khách hàng, in ấn màu màu in lên các loại bạt hiflex và pp, lắp ra. Hãy liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất nhé. Truy cập vào :https://advsolutions.vn/standee-gia-re/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673