Standee trà sữa 【 HOT SALE 】

Standee là một công cụ khá phổ biến và sử dụng ở nhiều nơi. Những cửa hàng, quán ăn được sử dụng rất nhiều, trưng bày sản phẩm, thực đơn trên cực kỳ hợp lý và đem lại hiệu quả cao. Trong thời gian gần đây thì các quán bán trà sữa mọc lên rất nhiều, cạnh tranh nhau không còn đơn giản nữa. Bằng cách sử dụng standee quảng cáo có thể thu hút khách hàng bằng chữ và hình ảnh khuyến mãi.

standee trà sữa
standee trà sữa

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm standee quảng cáo được thiết kế và dùng cho các quán trà sữa. Các mẫu thiết kế luộn độc đáo, đẹp mắt. Thời gian sử dụng cực kỳ lâu, không chịu ảnh hưởng của ánh nắng trực tiếp.

Đến với xưởng in Xuyên Việt bạn sẽ không phải tìm kiếm thêm nhiều nơi in ấn và thiết kế khác nhau, bạn có thể thấy dễ dàng dưới đây:

  • Thiết kế mẫu quảng cáo theo ý của khách hàng.
  • In ấn file thiết kế lên trên tấm bạt quảng cáo.
  • Lắp đặt với khung standee sao cho hoàn chỉnh.
  • Vận chuyển nhanh chóng, và bảo hành trọn gói.

Mọi chi tiết xin liên hệ, truy cập tại đây: https://treobangron.vn/standee-mo-hinh-gia-re-tphcm/

Các lưu ý khi lựa chọn standee cho các quán trà sữa

Đối với những quán nước như thế này, thì nên lựa chọn standy kệ X chân và loại cuốn nhôm. 2 loại sản phẩm này có thể dễ dàng thiết kế mẫu in theo ý tưởng riêng. Không như những công ty dùng để làm chương trình khuyến mãi trong một dịp nào đó.

quảng cáo trà sữa gongcha
quảng cáo trà sữa gongcha

Nhưng quán nước trà sữa luôn sử dụng standee quanh năm để trưng bày các sản phẩm. Vì thế nên lựa chọn những loại vật liệu tốt, bạt in nên chọn loại bạt hifex cán mờ và loại khung tốt nhất.Mẫu quảng cáo bắt mắt, nêu rõ những đặc điểm và lợi thế về sản phẩm cung cấp. Trình bày giá cả hợp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673