10 mẫu thiết kế Standee SPA 【ĐẸP NHẤT】

mẫu standee 1

Trong các trung tâm thẩm mỹ spa luôn luôn có nhu cầu về quảng cáo. Dù là một điểm điểm mới hay đã được mở từ lâu thì việc quảng cáo dịch vụ và sản phẩm của mình là điều cần thiết. Vì thế standee  là công cụ quảng bà và trưng bày, giới thiệu cửa hàng vô cùng hữu hiệu

Standy được sử dụng để đặt trước cửa tiệm thẩm mỹ của mình, vừa cho mọi người biết hoạt động kinh doanh, vừa tiếp cận được khách hàng. Ngoài ra, có thể đặt ở nhiều nơi khác để quảng cáo sản phẩm cho mọi người biết đến.

Phía bên dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mẫu standee đẹp để bạn tham khảo cho việc thiết kế. Đồng thời có chương trình khuyến mãi cho quý khách sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Các mẫu standee đẹp nhất

Để thiết kế được những kiểu standee đẹp, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ các designer. Phía dưới đầy là 10 sản phẩm mà chúng tôi cảm thấy đẹp, hi vọng bạn có được ý tưởng từ đó.

mẫu standee 1
mẫu standee 1
mẫu standee spa 2
mẫu standee spa 2
mẫu standee spa 3
mẫu standee spa 3
mẫu standee spa 5
mẫu standee spa 5
mẫu standee spa 6
mẫu standee spa 6
mẫu standee spa 7
mẫu standee spa 7

 

mẫu standee spa 8
mẫu standee spa 8
mẫu standee spa 9
mẫu standee spa 9
mẫu standee spa 10
mẫu standee spa 10

Lưu ý khi làm standee SPA

Khi thiết kế hay lựa chọn mẫu bạt in cần lựa chọn đúng những sản phẩm. Các dịch vụ và điều khoản chính xác mà trung tâm mang lại. Hình ảnh và dịch vụ đúng, giá cả hợp lý để khách hàng có thể xác định rõ hơn.

Màu sắc thiết kế cần hài hòa, màu sắc nhã nhặn đúng với tiêu chuẩn của các trung tâm thẩm mỹ. Làm cho khách hàng có cảm giảm thoải mái khi nhìn vào, chữ to rõ dễ đọc càng tốt. Phông chữ cần đồng bộ với màu nền, để khách hàng có thể dễ dàng đọc nhất.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại standee giá rẻ, chất lượng cao. Để làm standee với giá ưu đãi hãy nhấn vào standee mô hình người. Giảm giá các loại standee.

3 thoughts on “10 mẫu thiết kế Standee SPA 【ĐẸP NHẤT】

 1. waterfront luxury phu quoc says:

  Chào bạn Tôi rất vui mừng khi tìm thấy blog của bạn, tôi thực sự đã tìm thấy bạn một cách tình cờ, trong khi tôi đang tìm kiếm trên Bing
  cho cái gì khác, Anyways Tôi ở đây và muốn nói
  (Tôi cũng yêu thích chủ đề / thiết kế), tôi không có thời gian để đọc nó
  có book-đánh dấu nó trong RSS feeds của bạn, vì vậy khi tôi có thời gian
  Xin vui lòng làm theo những công việc tuyệt vời.

 2. Hậu says:

  Mỗi tuần cuối tuần tôi đã sử dụng để trả cho trang web này
  lý do mà trang web này cũng rất thú vị và hài hước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673