In standee quận 1 【XƯỞNG IN GIÁ RẺ】

Sản phẩm standee giúp ích rất nhiều cho quảng cáo ngoài trờ. Khả năng tiếp cận khách hàng là không giới hạn, những nơi đông người thì hiệu quả càng cao. Cách quảng bá sản phẩm này thích hợp cho những chiến dịch ngắn hạn để thúc đẩy doanh số nhanh chóng.

in standee quận 1
in standee quận 1

Trung tâm thành phố quận 1 là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại lớn, khách hàng tiềm năng rất nhiều. Vì vậy đây là một địa điểm nóng mà các nhà quảng cáo đang tập trung khai thác. Quảng cáo bằng standee có thể dàn trải ra nhiều khu vực khác nhau.

Cung cấp standee quận 1 trọn gói

Chuyên sản xuất và cung cấp nhiều loại standy quảng cáo khác nhau.

Standee mô hình người mô phỏng hoặc nhân vật hoạt hình sản phẩm người mẫu. Standee cuốn nhôm, giá cuốn có thể thu gọn nhanh chóng. Standee kệ X 4 chân thông thường hoặc có thể điều chỉnh kích thước tùy ý. Cung cấp nhiều loại standee theo kích thước tùy ý, standee nhỏ làm menu.

standee quảng cáo tại quận 1
standee quảng cáo tại quận 1

Nhấn vào đây để tìm hiểu về kích thước của standee chuẩn nhất: https://treobangron.vn/kich-thuoc-standee-chuan/

Dịch vụ sản xuất và in standee quận 1

In standee: Xuyên Việt có hệ thống dàn máy in màu chất lượng cao. Hình ảnh cho ra sắc nét, có thể in được nhiều loại bạt. Thời gian in rất nhanh nên cho ra các sản phẩm dễ dàng. Kích thước in đa dạng.

Thiết kế standee: Thiết kế mẫu quảng cáo trên bạt, đúng với chủ đề quảng cáo. File in chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, kích thước vừa chuẩn

Lắp ráp và hoàn thiện: lắp đặt các loại khung kệ X, cuốn nhôm, khung mô hình, khung nhôm, sắt, nhựa.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất. Công ty có thể tự tin rằng mọi sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất. Bảo hành lâu dài do lỗi đúng như cam kết. Chất liệu sản xuất đảm bảo và có nguồn gốc rõ ràng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673