standee khai trương

Standee khai trương đẹp nhất

Trước khi có ý định mở quán ăn, cửa tiệm buôn bán, nhà hàng… ai cũng đều mong muốn rằng và sẽ quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình cho mọi người biết đến. Hiện nay thi các phương tiện truyền thông trực tuyến đang được sử rộng rãi và khai thác tối đa công suất. Nhưng cũng chính vì thế mà càng làm cho môi trường trên internet càng cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Và nhiều người không đủ tiềm lực kinh tế để chen chân vào cuộc chơi này họ sẽ tìm cách khác, và con đường duy nhất đó là tiếp thị trực tiếp. Mô hình quen thuộc tưởng chừng như bị quên lãng, nhưng dần dà nhiều marketer đã biết sử dụng đúng thời điểm và gây ra hiệu ứng không nhỏ. Các bạn đang đọc bài viết này chắc chắn cũng có suy nghĩ, và đồng quan điểm như tôi.

Nhưng để áp dụng hình thức này bạn cần có một số kiến thức nhất định, vì nếu không bạn sẽ dễ dàng bị phản tác dụng ngược lại, lúc này tiền mất tật mang. Nguyên nhân chủ yếu có lẽ là  do những thành phố lớn đang huy động nhiều lực lượng giải quyết không gian đường phố, vỉa hè, và ngay cả không gian con đường…

Vì thế người thực hiện cân phải có những kỹ thuật nhất định.

Đặt đúng nơi đúng chỗ

Những kệ X thường được đặt ở những vị trí như gốc cây hoặc trước những cửa hàng là hợp lí nhất. Tuyệt đối không lấn chiếm lòng lề đường, cản trở giao thông đường phố… những vị trí này thực sự gây chú ý nhưng sớm muộn bạn cũng bị dẹp bỏ, hơn thế nữa còn bị phạt rất nặng và cấm luôn quảng cáo thì lúc này thật sự là ” tiền mất tật mang”.

Thiết kế standee khai trương

Khâu thiết kế cũng cực kì quan trọng, lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng mẫu thiết kế càng tối giản nhưng rõ ràng nổi bật, vì thời gian của người đi đường khi nhìn vào rất ngắn khoảng từ 1-3 giây là cao. Tuyệt đối đừng tham lam mà chèn quá nhiều nội dụng vào trong bản thiết kế của mình.

Mẫu thiết kế standee đẹp

Dưới đây sẽ là bộ sưu tập standee khai trương thiết kế dành cho khai trương được chọn lọc rất kĩ càng, các bạn có thể xem qua và tìm ý tưởng cho mình về mẫu thiết kế:

mẫu 1
mẫu 1
mẫu standee 2
mẫu standee 2
mẫu standee 3
mẫu standee 3
mẫu 4
mẫu 4
mẫu standee mô hình đẹp
mẫu standee 5
mẫu 6
mẫu 6

 

Chúng tôi là công ty TNHH quảng cáo và dịch vụ Xuyên Việt chuyên thi công các loại quảng cáo, đặc biệt là standee mô hình giá rẻ theo SĐT 0981.931.673 | 0866.817.755

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673