Standee hay standy

Standee quảng cáo là một công cụ quảng cáo rất hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng trực tiếp. Chỉ cần bỏ một chút thời gian để bạn tạo ra một ý tưởng quảng bá sản phẩm của mình. Cùng với việc có được những mẫu thiết kế sáng tạo đầy ấn tượng thì số lượng khách hàng tăng lên là hoàn toàn dễ hiểu.

Standee hay standy đều có một ý nghĩa giống nhau. Cách phát âm giống nên mọi người thường hay nhầm lẫn và suy nghĩ rằng đây là 2 dạng khác nhau.

 

Đặt standy quảng cáo ở đâu

Đây chính là câu hỏi nhiều người đặt ra. Đặt kệ quảng cáo ở đâu để hiệu quả nhất. Thường thì mọi người thường nghĩ ngay đến vị trí đó chính là dưới những con đường. Cách này có thể có hiệu quả tức thời nhưng dễ dàng bị phạt lỗi lấn chiếm lòng lề đường và có thể lại bị phản tác dụng khi sẽ làm những người tham gia giao thông khó chịu. Cách tốt nhất đó chính đặt trên các vỉa hè, cạnh các gốc cây xanh. Ngoài ra trong những hội chợ triễn lãm sẽ là một nơi mà bạn có thể tự do đặt tùy thích. Thêm vào đó, hãy liên hệ với những trung tâm, cửa hàng, sân bay… những nơi có khu vực có khách ra vào và rất nhiều lại là cách quảng cáo hợp lệ.

standee
standee

Lựa chọn nơi cung cấp standee quảng cáo

Việc lựa chọn một đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm tốt sẽ giúp bạn rất nhiều. Đầu tiên chính là giảm chi phí quảng cáo bởi giá thành rất rẻ, các nguyên liệu lắp từ nguồn rẻ nhất. Số lượng sản phẩm lớn nên giá được giảm xuống rất nhiều. Việc có khách hàng lớn thì cũng đồng nghĩa với chất lượng máy móc và sản phẩm sẽ được tăng lên đang kể. Đảm bảo cho bạn có thể mua được standee với giá rẻ.

standy
standy

Chúng tôi là Xuyên Việt, một đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm standee mô hình có đa dạng mẫu mã, màu sắc đẹp mắt. Chất lượng đẹp mắt, độ bền cao, bạn sẽ không phải thất vọng với những gì nhận lại so với giá tiền là rất cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673