Standee dùng để làm gì ? 3 Lưu ý để sử dụng hiệu quả

Đây là câu hỏi của mọi người thường đặt ra khi mới đầu tiếp cận sản phẩm này. Về cơ bản đây là một công cụ quảng cáo ngoài trời thông thường. Được đặt ở nhiều vị trí khác nhau: từ vỉa hè, nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại… Tập trung ở những nơi đông người. Quảng cáo theo cách này thường theo một chiến dịch lớn được phân bổ khắp khu vực. Đòi hỏi có ý tưởng tiếp cận khách hàng kết hợp của mỗi doanh nghiệp.

tác dụng của standee
tác dụng của standee

Tác dụng của standee

Tác dụng chính của standee mô hình giá rẻ dùng để đặt quảng cáo tại nhiều địa điểm.

Trưng bày, giới thiệu sản phẩm của công ty.

Cung cấp thông tin, chương trình khuyến mãi cho doanh nghiệp.

Có thể dùng làm công cụ trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Vị trí đặt quảng cáo

Đối với standy thì có thể quảng cáo ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên cần phải tuân thủ những luật lệ để tránh bị xử phạt hành chính và cấm quảng cáo. Các vị trí được đặt quảng cáo như cổng ra vào, hay chỗ nghỉ chân tại sân bay, nhà hàng, quán ăn, các hội chợ triễn lãm sản phẩm. Tránh gây cản trở cho người đi đường.

Tốt nhất nên lựa chọn những vị trí nhiều người qua lại. Góc nhìn dễ  được mọi người chú ý. Nhưng phải đảm bảo không cản trở giao thông của mọi người. Phù hợp với cảnh quan đô thị và vi phạm pháp luật

standee để làm gì
standee để làm gì

Nếu đang có một nhu cầu về quảng cáo bằng các sản phẩm standy ngoài trời. Thì quảng cáo Xuyên Việt chính là giải pháp cho chính bạn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mã, kiểu thiết kế để đáp ứng được với nhu cầu ngày càng đổi mới của mọi người. Chất lượng sản phẩm cũng chính là vấn đề lo ngại của hầu hết mọi người khi lựa chọn sản phẩm. Xuyen Viet cam kết mọi sản phẩm bán ra đều có chất lượng tốt nhất.

Giá cả cực kì và hợp lí so với những nơi khác. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ hết sức nhiệt tình.

Thời gian bảo hành cho sản phẩm lâu dài. Đổi mới ngay những sản phẩm nếu xảy ra lỗi từ  chúng tôi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673