Quy định về biển hiệu công ty

Bảng hiệu là một công cụ quảng cáo ngoài trời khá hiệu quả hiện nay. Ngoài ra những biển thương hiệu tại nhiều công ty còn cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng. Nhưng để lắp đặt thì cần tuân thủ các quy định chặt chẽ của nhà nước. Lí do chính vì có quá nhiều vụ bảng hiệu gây ra thương tích cho người đi đường khi có gió bão. Để đảm bảo an toàn và tránh xảy ra các sự cố thì chúng ta cần bổ sung các thông tin về luật lệ quảng cáo.

quy định bảng hiệu
quy định bảng hiệu

Quy định về vị trí và kích thước

Kích thước của biển hiệu không được vượt quá kích thước của bề mặt đặt quảng cáo. Kích thước vừa phải nhỏ hơn hoặc bằng với mặt tiền.

Nếu là biển hiệu quảng cáo phải đặt đúng nơi đã đượccấp phép. Tránh tình trạng lấn chiếm không gian của các cửa hàng, cản trở giao thông, những nơi  dễ dàng xảy ra nguy hiệm. Không được lấn đè bảng của những đơn vị khác.

Quy định về mỹ quan

Biển hiệu cần cung cấp tên thương hiệu, chủ thể các công ty. Địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh. Trên bảng hiệu phải có logo chỉnh thức đã đăng ký bản quyền.

Mỗi doanh nghiệp chỉ được đặt một biển hiệu trước trụ sở chính của công ty.

quy định bảng hiệu quảng cáo
quy định bảng hiệu quảng cáo

Không được quảng cáo các sản phẩm và nội dung bị cấm trên biển hiệu. Chữ viết phải bằng tiếng Việt, tránh sử dụng các kí từ.

Tổng thể bố cục của bảng quảng cáo phải đạt yêu cầu mỹ quan. Không làm mất đi hình ảnh và vẻ đẹp của nơi cần thi công. Thêm vào đó thì cần phải đặt đúng nơi đúng chỗ, không được che khuất mất tầm nhìn hay vị trí của những nơi khác.

Quy định giấy phép

Nếu là biển hiệu quảng cáo thì phải được các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước khảo sát và cho phép. Nếu tự ý thi công công không xin phép thì mức xử phạt sẽ rơi vào 10 đến 20 triệu đồng. Tùy mức độ nghiệm trọng, gây thương tích ho người đi đường thì phải bồi thường tinh thần và vật chất cho người bị nạn.

Chúng tôi là đơn vị thi công bảng hiệu chuyên nghiệp, nếu bạn đang gặp vấn đề đang khó khăn thì có thể liên hệ với  chúng tôi để được xử lí nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673