Quảng cáo standee là gì ? 3 Lợi ích mà doanh nghiệp cần quan tâm

Standy là một vật dụng cần thiết để trưng bày và giới thiệu sản phẩm cho nhiều người biết đến. Thường được dùng trong các  hội chợ triễn lãm, ra mắt sản phẩm. Trình bày các tính năng, những ưu điểm của một sản phẩm hay dịch vụ của họ đang cung cấp. Cung với các kệ trưng bày thì standee hình người là một vật dụng không thể thiếu trong những buổi sự kiện tiếp cận khách hàng. Không chỉ đơn giản là vậy, standee còn được dùng như là một công cụ hay phương tiện truyền thông. Trực tiếp ảnh hướng đến doanh số khách hàng.

 

Quảng cáo standee là gì ?

Đây là một chiến dịch quảng cáo ngoài trời sử dụng standee X. Với số lượng kệ X cực kỳ lớn, bao phủ khắp các tuyến đường có nhiều người lưu thông nhất. Ngoài ra đối với những sản phẩm riêng biệt, sẽ có một nhân viên đứng tại chỗ và bán sản phẩm trực tiếp. Hình thức này dễ thấy nhất ở các nhà mạng di động Việt Nam, chuyên tổ chức các sự kiện khuyến mãi các loại thuê bao và gói cước với giá ưu đãi và đăng ký ngay tại chỗ.

standee quảng cáo
standee quảng cáo

Hiệu quả của quảng cáo bằng standee

Vậy câu hỏi được đặt ra là quảng bá sản phẩm bằng hình thức này có tác dụng gì hay không ?. Có thể thấy các chương trình khuyến mãi kiểu trực tiếp như thế này có một tích cực khá lớn. Số lượng người mua hàng tăng cao, dễ dàng thay đổi điểm để tiếp cận đối tượng mới, đánh trúng tâm lý khách hàng bằng những khuyến mãi hấp dẫn.

standee quảng cáo là gì
standee quảng cáo là gì

Nhưng standee cũng có một số yếu điểm nhất định. Chính là thời gian sử dụng ngắn, thường thì trong khoảng 1 tuần tùy chiến dịch. Nhưng nhìn chung đây vẫn là một sản phẩm tốt, có nhiêu ưu điểm, mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Dễ dàng thay thế và lắp đặt, chi phí bỏ ra để đầu tư và thay thế là không cao.

Để sử dụng và lựa chọn sản phẩm. Hay bạn đan có ý định thiết kế và in ấn mẫu cho mình. Hãy đến ngay với với xưởng in Xuyên Việt của chúng tôi để đặt in sản phẩm cho mình nhé. Thời gian báo giá sẽ vô cùng nhanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673