Quảng cáo nhà chờ xe buýt – 3 Lợi thế khi thực hiện

quang cao xe buyt

Quảng cáo thì luôn có nhiều kiểu và được thay đổi theo sự sáng tạo của còn người. Những người làm quảng cáo luôn tìm tòi những thứ mới nhất để áp dụng một cách triệt để. Và chính xe bus là một công cụ để họ làm điều đó một cách hiệu quả nhất. Chính sự số lượng người sử dụng phương tiện bằng xe buýt rất lớn mà quảng cáo này hot hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể thấy dễ dàng nhất chính là trên các trạm chờ xe buýt, thì đằng sau luôn có một tấm dán decal. Số lượng quảng cáo này chiếm rất cao, và đa phần đều dễ dàng thấy được tại mọi địa điểm khác nhau. Với cách làm mới này sẽ làm thu hút mọi người bằng những tấm quảng cáo cỡ lớn thực sự rất nổi bật.

Lợi thế quảng cáo trên xe bus

bus1
bus1

So với những cách quảng cáo cũ thì, cách làm này khá hiệu quả. Lợi thế lớn nhất chính là sự mới mẻ, dạng quảng bá này mới được áp dụng rộng rãi. Người ngồi chờ tại các điểm đợi xe bus với thời gian rất lâu, trung bình từ 10 – 20 phút. Mặc nhiên thì chúng ta có thể giới thiệu sản phẩm của mình bằng thời gian ấy một cách tự động. Không những như vậy, những tấm decal sẽ gián tiếp trang trí cho không gian trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều. Không những như những cách quảng bá sản phẩm ngoài trời như treo băng rôn và treo phướn luôn xảy ra lỗi làm mất mỹ quan đô thị. Và người lưu thông trên những con đường đều thấy những tấm quảng cáo này.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt có khó không

quang cao xe buyt
quang cao xe buyt

Việc quảng cáo xe buýt này không cần xin phép với các sở văn hóa hay chính quyền. Đây là loại quảng cáo sản phẩm cố định. Chúng ta chỉ cần liên hệ với các chủ trạm xe để thỏa thuận về thời gian và giá thành. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm cho bạn việc thi công về mặt thẩm mỹ. Có 2 loại chất liệu được sử dụng cho loại hình này chính là tấm decal và bảng hiệu đèn. Tùy địa điểm và các trạm khác nhau cũng như chiến dịch của từng công ty mà nên lựa chọn loại hình hợp lí nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673