Phông nền họp lớp 【 ĐẸP NHẤT 】

Những buổi họp mặt, họp lớp có lẽ trong số chúng ta ai cũng đã từng tham dự ít nhất 1 lần rồi phải không nào. Họp lớp, họp mặt không chỉ là một dịp để bạn có thể được gặp gỡ lại các người bạn học cũ của mình mà đây còn là dịp mà bạn có thể ôn lại những kỉ niệm vui buồn của ngày tháng khi còn là học sinh, sinh viên. Do đó, các buổi họp mặt thường rất có ý nghĩa, chính vì thế không thể làm sơ xài, qua loa được.

Những buổi họp mặt, họp lớp thường có thể được tổ chức tại các địa điểm rộng rãi, thoáng mát, hoặc các nhà hàng sang trọng, hay trên hội trường của chính ngôi trường khi xưa mỗi người đã theo học.

Dịch vụ làm phông nền họp lớp chuyên nghiệp

Chính vì thế, nên một tấm phông nền họp lớp – hay còn gọi là phông nền backdrop – ấn tượng với những thông tin về tên trường, tên lớp ngày xưa chắc chắn là điều không thể thiếu. Một chiếc phông nền họp lớp có thể là nơi để mọi người được cùng nhau chụp chung một bức ảnh thật đẹp để kỷ niệm.

phông nền họp lớp
phông nền họp lớp

Chúng tôi là công ty chuyên nhận về các lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Vì vậy quý khách có thể tiến hành tất công đoạn, và giao đến tận tay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất

Xu hướng làm phông nền chụp hình lớp

Hiện tại, có khá nhiều các xu hướng để làm phông nền họp lớp rất đẹp, tuy nhiên lại tốn khá nhiều thời gian và chi phí thường cao. Cập nhật xu hướng ngày càng hiện đại và không kém phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

backdrop kỷ niệm lớp
backdrop kỷ niệm lớp

Ngày nay nhiều người thường sử dụng các loại phông nền đã được thiết kế sẵn trên những phần mềm đồ họa. Sau đó, sẽ được đem đi in trên các chất liệu in phun kỹ thuật số khổ lớn như in hiflex căng khung sắt, in pp – in decal cán lên format bắn lên khung sắt. Đây là một xu hướng thiết kế phông nền họp lớp có thể giúp nhiều người tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian mà vẫn có được 1 phông nền đẹp như ý muốn.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673