Phân loại in pp

Phân loại in pp

Phân loại In PP để có thể ứng dựng vào công việc một cách tốt nhất. In PP thường được sử dụng rộng rãi trong việc quảng cáo trong nhà, ngoài trời, trưng bày sản phẩm… PP là một loại giấy thường được sử dụng trong ngành in phun quảng cáo. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm in PP giá rẻ rất phổ biến do giá thành rẻ và dể sử dụng: dán, đóng khung, treo lên tường hoặc standee.

phân loại in pp
phân loại in pp

Do nhu cầu sử dụng đa dạng nên phân loại in pp ra nhiều loại khác nhau: pp có keo hoặc pp không keo

 PP có keo: là dạng pp có 1 lớp keo ở mặt sau(hay còn gọi là Decan PP) thường phục vụ cho việc dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo, in bồi Fomex.

PP không keo: Cũng là dạng giấy pp nhưng không có lớp keo phía sau, thường in các Standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

Ngoài ra còn được chia thành 2 loại khác là in PP ngoài trờiin PP trong nhà, dạng PP dùng cho ngoài trời thì được in bằng mực dầu vì thế có độ bền, chịu mưa nắng không bay mực trong thời gian nhiều năm.

phân loại in pp tại HCM
phân loại in pp tại HCM

Do có sự đầu tư về trang thiết bị máy móc Xuyên Vệt có thể in hơn 500m2/ngày. Nhờ đó mà nhiều khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gia cho các chương trình danh mục khi quý khách cần gấp.

Mọi chi tiết về in hiflex, in băng rôn, in backdrop, thiết kế- thi cong backdrop, treo phướn, treo bang ron, quý khách sẽ được báo giá chính xác và được hưởng các chương trình khuyến mãi đucợ áp dụng:

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673