Nhận treo băng rôn đại hội Đảng

Công ty TNHH Quảng Cáo Xuyên Việt nhận treo băng rôn, treo cờ phướn, khẩu hiệu, cờ Tổ quốc chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XXII; Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9

treo băng rôn đại hội đảng

         Để góp phần tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tạo không khí trang trọng, vui tươi nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015-2020, chào mừng 70 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 02/9. Ủy ban nhân dân TP HCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể quận; UBND các quận, huyện tập trung thực hiện thực một số nội dung sau:

1. Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị đóng trên địa bàn quận; Ủy ban nhân dân các quận, huyện; các Trường THPT, Trung tâm GDTX thực hiện treo cờ Tổ quốc và băng rôn tuyên truyền, khẩu hiệu chào mừng tại đơn vị mình.

2. Ủy ban nhân dân các quận huyện chỉ đạo các đơn vị, trường học, các thôn, khối phố, các hộ dân, các doanh nghiệp treo cờ Tổ quốc, băng rôn khẩu hiệu tại trụ sở đơn vị, nhà văn hóa quận, phường, khu phố; hướng dẫn các hộ dân treo cờ Tổ quốc tại gia đình.

3. Tổ chức quét dọn vệ sinh cơ quan, đơn vị; đường làng, ngõ xóm… với phương châm xanh – sạch – đẹp.

4. Thời gian treo cờ Tổ quốc, treo bang ron , khẩu hiệu từ ngày 30/7/2015 đến hết ngày 10/9/2015(Lưu ý: Độ cao của cờ Tổ quốc khi treo cách mặt đất tối thiểu là 4m, những nơi có điều kiện nên cắm bằng nhau để đảm bảo mỹ quan; Không treo cờ Tổ quốc đã cũ, quá bạc màu, rách, hoặc treo ngược làm mất ý nghĩa trang trọng).

5. Giao phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với UBND các quận, phường hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc việc treo băng rôn, khẩu hiệu, cờ Tổ quốc tại trụ sở các cơ quan, đơn vị và các hộ dân cư trên địa bàn.

Đề nghị các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị đóng trên địa bàn quận, huyện; Ủy ban nhân dân các quận; các trường học nghiêm túc thực hiện./.

in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673