Nhận in băng rôn cho các công ty bất động sản

Xưởng in Xuyên Việt chuyên nhận in băng rôn cho các công ty bất động sản, phục vụ mục đích làm các băng rôn nhỏ treo tại các cột điện, hoặc khu vực đông người qua lại.

Quảng cáo băng rôn ngoài trời trong lĩnh vực bất động sản là một trong những lĩnh vực quảng cáo hiệu quả nhất từ trước tới nay. Với các tập đàn, công ty bất động sản, từ khi ra đời một sản phẩm, dự án bất động sản, thì thi công thực hiện treo bang ron, banner, treo cờ phướn ngoài trời, giúp cho thông tin về sản phẩm bất động sản đến với khách hàng một cách phổ biến nhất.

treo băng rôn trọn gói

Phục vụ mục đích này, xưởng in Xuyên Việt chuyên nhận in ấn băng rôn bất động sản, cũng như gia công, treo bang ron và tháo băng rôn nếu như khách hàng có nhu cầu thực hiện dự án trọn gói với chúng tôi. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Vuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Mọi thông tin về dịch vụ in băng rôn bất động sản, quý khách có thể liên hệ đến công ty để được chúng tôi tư vấn tốt hơn:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XUYÊN VIỆT

Xem thêm: xin giấy phép treo băng rôn, in backdrop, thi công backdrop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673