Tổng hợp: Mẫu thiết kế standee đẹp nhất 2019

xưởng sản xuất standee quận 10

Để thiết kế một sản phẩm quảng cáo có độ lan truyền rộng rãi đến người tiêu dùng thì ý tưởng là điều mọi người không cần quan tâm đầu tiên. Mà phần thiết kế nên dành cho nó  thời gian nhiều hơn, một biển quảng cáo đẹp sẽ có cơ hội thành công trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Nhưng để thiết kế làm sao cho thật chuẩn xác thì có lẽ nhiều người chưa biết hiểu hết. Nếu bạn đang cần một mẫu quảng cáo có khả năng thúc đẩy nhanh chóng cho doanh nghiệp của mình thì bạn đã tìm được đúng chỗ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích vế cách thiết kế những mẫu quảng cáo kệ X đẹp trong thời gian vừa qua.

 

Các mẫu thiết kế standee

Dưới đây là những mẫu standee đẹp xin mời bạn xem qua:

mẫu 2
mẫu 2

 

 

mẫu 3
mẫu 3

 

mẫu 4
mẫu 4

 

mẫu 1

mẫu 1

 

Các lưu ý khi thiết kế standee

Để làm được những mẫu standee mô hình đẹp mắt thì bạn cần phải biết được những quy tắc trong thiết kế. Hình ảnh phải thật sự phù hợp với chủ đề và sản phẩm bạn đang chạy chiến dịch. Nhìn chung yêu cầu cơ bản chính là hình ảnh, nội dung, họa tiết, bố cục cần hài hòa một cách tổng thể nhất. Chiều cao của standy vừa phải thường dưới 1m6, chiều ngang hẹp hơn so với phần còn lại.

Khung giá đỡ được cố định chắc chắn với bốn góc của tấm bạt quảng cáo. Đồng thời các chân đứng phải giữ được độ chắc chắn để có thể đứng vững khi trời có gió. Vì đặc tính là gọn nhẹ cho nên sản phẩm kệ X cũng không tránh khỏi những điều này. Bạn có thể khắc phục bằng bằng cách dùng sắt làm chất liệu chính cho khung kệ tại những địa điểm quảng cáo ngoài trời.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên in ấn, thiết kế, lắp đặt và sản xuất với chất lượng tốt nhất. Sản xuất số lượng lớn trong thời gian rất ngắn, thời gian hoàn thiện đúng với những gì hợp đồng cam kết. Giá cả cạnh tranh nhất khu vực TPHCM. Hãy liên hệ ngay đến SĐT 0981.931.673 | 02866.817.755 , để được báo giá theo những yêu cầu riêng của quý khách trong thời gian sốm nhất.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673