Tổng hợp: Mẫu decal dán cửa kính đẹp nhất trong 2018

Trước khi dán cửa kính, nhiều người thường tìm kiếm thông tin và tìm ra những kiểu dáng và mẫu mã đẹp. Người thì tìm sản phẩm dựa trên tính năng phân loại theo như: chống nắng, kính mờ, cách âm, cách nhiệt. Ngoài ra, cần phải chọn lựa các mẫu dán phù hợp cho từng không gian của nhà bạn. Việc lựa chọn decal dán kính không hề là chuyện đơn giản.

Xuyên Việt tự hào là một trong những nơi thi công decal kính đẹp nhất. Luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất trên thị trường, áp dụng nhiều tính năng mới cho sản phẩm. Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách về.

Các mẫu decal dán kính hiệu quả:

Dưới đây chỉ là một số mẫu demo, chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã khác nữa rất đẹp.

mẫu decal dán kính số 1
mẫu decal dán kính số 1
mẫu decal dán cửa kính số 2
mẫu decal dán cửa kính số 2
mẫu decal dán kính đẹp số 3
mẫu decal dán kính đẹp số 3
mẫu decal dán kính đẹp số 4
mẫu decal dán kính đẹp số 4
mẫu decal dán kính đẹp số 5
mẫu decal dán kính đẹp số 5

Xem thêm bài viết: cách thi công dán decal hiệu quả

Các lưu ý khi chọn mua decal dán kính

Biết rõ mục đích sử dụng

Giấy dán kính có rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng khác nhau. Nhiều thường mắc sai lầm là cứ chọn những sản phẩm đẹp nhất là mua mà không biết chức năng của nó. Cần phân loại ra như cầu để trang trí, hay che tầm nhìn, làm mờ, cách âm, cách nhiệt… để lựa chọn cho phù hợp nhất.

Xác định được vị trí dán

Khi lựa chọn decal, chúng ta cần phải biết được đúng vị trí và kích thước cần dán, để xác định kích thước tấm dán cho phu82 hợp. Đồng thời mỗi vị trí dán  cũng có cần lựa chọn khác nhau. Trước cửa nhà không thể chọn những màu sắc lòe loẹt tránh làm rối mắt người xem. Để lựa chọn được mẫu mã ứng ý không chỉ có kinh nghiệm trên đây thôi. Bạn  có thể đến ngay cửa hàng của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ thi công dán decal kính theo yêu cầu của quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673