Mẫu băng rôn khai trương

Băng rôn khai trương đẹp nhất

Khi ai đó có ý định mở cửa hàng họ đều muốn mọi người biết đến tên quán của mình càng nhiều càng tốt. Để thu hút được người đi ngoài đường phố thì giải pháp tối ưu nhất có lẽ treo băng rôn xung quanh cửa tiệm. Hoặc tốt hơn là treo toàn khu vực xung quanh của cửa hàng, phân bố mẫu quảng cáo có mặt ở khắp mọi nơi bằng những thiết kế hoành tráng làm cho họ có cảm giác thích thú, gây sự chú ý và tò mò. Nhưng không phải ai cũng biết về các nguyên tắc để thiết kế trong quảng cáo, vì vậy hôm nay, tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm cũng như những mẫu quảng cáo bằng banner đẹp nhất.

Nguyên tắc thiết kế

Màu sắc

Màu sắc chính là phần nền cũng là phần quan trọng trong việc kích thích giác quan của người khác. Vì vậy thiết kế chắc chắn là những màu nổi bật như: đỏ, vàng cam, xanh…Nhưng nên tránh kết hợp quá nhiều màu lại với nhau. Gây ra lòe loạt và người nhìn sẽ khó chịu.

Slogan

Slogan chính là yếu tố tiếp theo, sau khi nhờ màu sắc nổi bật của tấm banner hút mắt họ thì câu slogan chính là keo giữ mắt họ lại lâu hơn bằng những câu nói độc đáo, hài hước liên quan đến thương hiệu cũng như địa điểm và như thế bạn đã thành công trong việc giúp họ nhớ điểm điểm. Tránh cung cấp thông tin dài, khó hiểu, phông chữ phải rõ ràng, càng tối giản và dễ hiểu càng tốt.

Vị trí đặt và bố cục

Bạn phải có phong cách thiết kế, sắp xếp bố cục hợp lí hài hòa sẽ làm mọi người thích thú. Sau khi đã hoàn tất trong phần thực hiện và hoàn thành sản phẩm thì phần cuối cùng cũng quan trọng không kém đó chính là chọn nơi thích hợp để đặt băng rôn. Địa điểm được đặt phải thoáng đãng, vừa tầm mắt người nhìn, không gây ra cản trở không gian cho mọi người xung quanh.

mẫu treo băng rôn
mẫu 1
mẫu 2
mẫu 2
mẫu 3
mẫu 3
mẫu 4
mẫu 4
mẫu 5
mẫu 5
mẫu 6
mẫu 6

 

mẫu 7
mẫu 7
mẫu 8
mẫu 8
mẫu 9
mẫu 9

 

mẫu 10

mẫu 10

 

Nếu các bạn có nhu cầu thi công treo băng rôn tại tphcm và toàn quốc thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981.931.673 | 0866.817.755. Công ty treo băng rôn cam kết giá rẻ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673