Làm băng rôn khẩu hiệu

 

Ngày nay băng rôn khẩu hiệu đang được sử dụng rộng rãi và ngày càng thể hiện rõ sức mạnh của mình. Loại này được sử dụng nhiều nhất vẫn là các trường học, đơn vị thuộc nhà nước, các công ty,  tổ chức sự kiện… Bởi đặc thù của loại băng rôn này, nên vậy đòi hỏi mọi người càng phải cẩn thận câu chữ rõ ràng, ngắn gọn đầy đủ chữ nghĩa thể hiện rõ nội dung của người cần đọc. Sau đây là những nguyên tắc khi thiết kế băng rôn khẩu hiệu mà mọi người cần chú ý.

Các mẫu băng rôn khẩu hiệu nên tham khảo:

mẫu 1
mẫu 1
mẫu 2
mẫu 2
mẫu 3
mẫu 3
mẫu 4
mẫu 4
mẫu 5.jpg
mẫu 5

 

mẫu 6
mẫu 6
mẫu 7
mẫu 7
mẫu 8
mẫu 8
mẫu 9
mẫu 9

 

 

 

 

Lỗi chính tả

Lỗi chính tả là lỗi mà nhiều người hay bị mắc phải nhất. Vì khi sai chính tả, câu chữ sẽ có một ý nghĩa khác, không có tác dụng truyền tải thông điệp đến đối tượng. Ngoài ra lỗi ngắt xuống dòng cũng cần được chú nếu không sẽ xảy ra những sai phạm không cần thiết. Phông chữ cũng góp một phần vào việc làm cho người đọc dễ hiểu nổi dung, nên chọn những font to rõ ràng để mọi người dễ hình  dung.

 

lỗi 1
lỗi 1
lỗi 2
lỗi 2
lỗi 3
lỗi 3
lỗi 4
lỗi 4

Hình ảnh

Hình ảnh cũng là yếu tố quan trọng trong việc truyển tải những thông điệp, gây ra hiệu ứng mạnh mẽ. Đối với các đơn vị nhà nước thì thường xuyên sử dụng màu sắc đỏ vàng làm gam màu chính, nền ảnh phải nổi bật thu hút người nhìn. Mục đích sử dụng của nó nhằm truyển tải những sự kiện trong ngày lễ lớn, hay những buổi tổ chức trong trường học, hay một khẩu hiệu hay của công ty nào đó. Những câu nói đều có mục đích truyền tải ý nghĩa của câu nói. Không chú trọng quá vào marketing một doanh nghiệp cụ thể nào đó.

Nơi làm băng rôn khẩu hiệu tốt nhất.

Chúng tôi là công ty TNHH quảng cáo và dịch vụ Xuyên Việt là một trong những công ty hàng đâu về thi công quảng cáo và treo băng rôn nói chung và làm băng rôn nói riêng. Chính vì như vậy, kinh nghiệm của chúng tôi đã được khẳng định trong nhiều năm quá, xứng đáng để bạn đặt lòng tin và hợp tác cùng chúng tôi. Với những đảm bảo chặt chẽ về sản xuất đầu ra cũng như giá thành hết sức cạnh tranh thì tôi tin rằng khó lòng có nơi nào tốt hơn. Đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm luôn luôn sẵng sàng đón tiếp và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi. Mọi thủ tục sẽ được chúng tôi lo đầy đủ và hoàn tất trong thời gian ngắn nhất.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay đến SĐT: 0981.931.673 | 0866.817.755

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673