Kinh nghiệm làm backdrop đẹp nhất

 

Tầm quan trọng backdrop trong hiện tại là rất lớn. Nhu cầu sử dụng cũng ngày càng cao khi mà các chương trình ca nhạc, sự kiện, hội thảo, đám cưới diễn ra rất nhiều và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Bởi việc tổ chức các chương trình là điều cơ bản của mỗi cá nhân, công ty, hội nhóm… Việc này kéo theo rất nhiều những công ty dịch vụ mọc lên như nấm sau mưa, đáp ứng các nhu cầu của quý khách.

Nhưng cũng chính từ đó mà thị trường bị đảo loạn lên rất nhiều. Vì số lượng lớn nên nhiều người không có kinh nghiệm có thể khó đánh giá một địa chỉ uy tín để có thể đảm nhận được các công việc thi công. Và để giúp quý khách có thể hiểu biết hơn về quy trình tạo ra một sản phẩm chất lượng, chúng tôi sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm rất thiết thực đây.

cách làm backdrop
cách làm backdrop

Kinh nghiệm làm backdrop

  • Phông nền sân khấu được chia ra nhiều loại theo nhiều mục đích chương trình khác nhau, ban đầu khi làm cần xác định được chủ để: sinh nhật, tiệc cưới, thôi nôi, sự kiện… Việc xác định chủ để ban đầu sẽ giúp mọi người dễ dàng trong khâu thiết kế về sau.
  • Xác định tỷ lệ của khung bạt so với không giản xung quanh, tấm backdrop không thể quá nhỏ, cũng không thể quá lớn so với diện tích bạn sở hữu. Vì thế xác định được tỷ lệ vừa phải sẽ giúp cho khung cảnh trở nên ấn tượng hơn.
  • Tiến hành thiết kế bản vẽ là công đoạn quan trọng, quyết định phần lớn đến độ thẩm mỹ của tấm bạt in. Màu sắc của bản thiết kế cần thể hiện rõ màu sắc, các ghi chú lên quan, đường nét sắc xảo. Dung lượng và chất lượng hình đạt tiêu chuẩn từ 3 MB trở lên để hình không bị vỡ.
  • Giai đoạn tiếp theo chính là bắt đầu in bạt, nên lựa chọn chất liệu hiflex để in vì màu sẽ sáng và nổi bật khi in hơn so với pp.
  • Lắp ráp khung backdrop khi các giai đoạn trên đã hoàn thành.
kinh nghiệm làm backdrop
kinh nghiệm làm backdrop

Phía trên là những kinh nghiệm nhỏ giúp ích được cho quý khách, nhưng đây sẽ là một kinh nghiệm để các bạn có thể lựa chọn dịch vụ thi công backdrop cho mình tốt hơn, nếu có nhu cầu hãy xem qua dịch vụ làm backdrop của chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673