Kích thước standee【CHUẨN】không cần chỉnh

in standee quận 1

Khi bắt đầu thiết kế, nhất là những người mới chưa từng sử dụng standee. Dù bạn sử dụng standy để quảng cáo, giới thiệu, trưng bày hay gì đi nữa thì chúng đều có những kích thước nhất định với nhau.

kích cỡ standee
kích cỡ standee

Biết được kích thước thì sẽ dễ dàng hơn trong việc cho việc thiết kế một bản mẫu hoàn chỉnh. Thêm vào đó thì việc quảng cáo sẽ hiệu quả hơn, khách hàng dễ nhìn hơn. Lắp đặt dễ dàng với những kích thước khung có sẵn cho những kích thước bạt in tiêu chuẩn. Sẽ không cần phải cắt các khung sao vừa vặn.

Giảm giá standee khi nhấn vào liên kết standee mô hình người ⇒ standee hình người. Khuyến mãi tất cả các loại standee khác nhau  với giá rẻ nhất.

 

Những kích cỡ tiêu chuẩn của các loại standee

Standee có kích cỡ chuẩn nhất gồm 3 loại: 0.6m x 1.6m và 0.8 x 1.8m, 0.8 x 2m tương đương với ( 60cm x 160cm và 80cm x 180cm, 80cm x 200cm). Trong đó loại 0.6 x1.6m và 0.8 x 1.8m là thông dụng và nhiều người sử dụng nhiều nhất. Đây là kích cỡ tiêu chuẩn của các loại standee.

kích thước tiêu chuẩn của standee
kích thước tiêu chuẩn của standee

Kích thước standee X

Hay còn gọi là kích thước standee đứng được dùng với những kích thước tiêu chuẩn. Ngoài ra có những loại standee kệ X có chức năng thay đổi kích thước tùy ý.

Xem chi tiết về standee khung sắt: https://treobangron.vn/standee-khung-sat/

Kích thước standee để bàn

Đây là loại standy nhỏ và mini, dùng để bàn tại những công ty. Để cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ:

  • Chất liệu được dùng chính là nhựa
  • Kích thước: 20cm x 30cm  hoặc 30cm x40 cm.( tương đương tờ giấy A4 va A3).
standee để bàn mini
standee để bàn mini

Kích thước file in standee trong photoshop

Khi thiết kế standee trong photoshop chính là thiết kế phần bạt in. Vì vậy phần bạt bằng chất liệu hiflex hay pp trên máy tính cần phải giảm kích thước lại phần kích thước chiều dài 2cm. Để khi lắp vào sao cho vừa vặn và đẹp nhất có thể nhé. Hãy chắc chắn rằng file thiết kế có độ phân giải ( resolution ) cao trên 80, kích thước file in lớn từ 3MB.

  • Chất liệu in hiflex và pp

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm standy và các loại chất khung chất lượng cao. Bền bỉ sử dụng theo thời gian với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673