IN PP TRONG NHÀ giá rẻ trên toàn quốc

in PP giá rẻ trang trí phòng làm việc

In PP trong nhà là gì ?

In PP trong nhà giá rẻ là một trong những phương pháp quảng cáo có hiệu quả nhưng chi phí lại thấp. Hiện nay, In pp trong nhà quảng cáo đã khá phổ biến với những bạn chuyên tổ chức sự kiện hoặc tổ chứ chiến dịch quảng cáo, In P cũng có 2 loại:

In PP trong nhà Một loại quảng cáo thực tế được nhiều người quan tâm, không chỉ là hướng đẫ quang khách còn phô diễn các hình ảnh sản phẩm thực tế, trung bày các loại sản phẩm liên quan. Ngòai ra, In PP trong nhà còn trở thành một kiểu trang trí sự kiện, trang trí phòng làm việc thu hút khá nhiều người bởi tính thẩm mỹ và trở thành nét đẹp văn hóa nơi văn phòng. Giấy in PP sau khi in song sẽ  được phủ lên một lớp  bảo vệ hay được cán bóng hay cán mờ, cán lên format người ta gọi là in PP cán format.

In pp có hai loại thường được sử dụng phổ biến : in pp ngoài trời và in pp trong nhà. Tại xưởng in Xuyên Việt có cả hai loại máy in pp này, đáp ứng nhu cầu in pp chất lượng cao cho quý khách.

in pp trong nhà

Các Loại In PP Trong Nhà

 PP có keo: là dạng pp có 1 lớp keo ở mặt sau(hay còn gọi là Decan PP) thường phục vụ cho việc dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo, in pp bồi Fomex.

PP không keo: Cũng là dạng giấy pp nhưng không có lớp keo phía sau, thường in các Standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

Kích Thước PP trong nhà thông dụng

Quảng cáo in PP trong nhà thường có 2 khổ in là khổ in PP 1m và khổ in PP 1.5m, chiều dài tấm in PP quảng cáo  có thể lên đến vài chục mét. Người ta thường sử dụng giấy in PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh, in backdrop trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà bởi in PP quảng cáo có ưu điểm là giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc….

Đối với các gia đình, có thể sử dụng giấy in PP làm trang trí trong nhà bằng những hình ảnh  yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in PP  tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về…

Bảng Giá Dịch Vụ In PP Trong Nhà

Giá In PP trong nhà tại HCM có sự khác biệt lớn khi in với số lượng nhiều. In PP thường có 2 khổ in là khổ in  1m và khổ in 1.5m, chiều dài tấm PP quảng cáo  có thể lên đến vài chục mét. Nhờ sự đầu tư dàn máy móc thiết bị điện tử tiến tiến nhất hiện nau với chiều dài lên đến 3,2m. Xuyên Việt luôn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

⋆ In PP dưới 10m2               = 65.000 vnd/m2
⋆ In từ 11m2 đến 100m2      = 60.000 vnd/m2
⋆ In từ 101m2 đến 500m2    = 45.000 vnd/m2
⋆ In từ 501m2 đến 1000m2  = 40.000 vnd/m2

Giá in PP trong nhà sẽ có sự thay đổi tùy theo số lượng in của quý khách và sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên.Mọi chi tiết về thông tin giá của các sản phẩm In PP, In hiflex, thiết kế- in backdrop sân khấu, thi cong backdrop, in băng rôn, treo bang ron, treo cờ phướn….

Xưởng in Xuyên Việt có nhiều máy hiện đại, đảm bảo chất lượng in chuẩn màu, sắc nét cho khách hàng, mỗi ngày có thể in được đến 500m2, Xưởng hoạt động 24/7 vì thế có thể in lấy trong thời gian sớm phục vụ tốt cho những đơn vị cần làm sự kiện triển lãm.

Tại công ty Xuyên việt chúng tôi nhận in PP quảng cáo giá rẻ, treo bang ron trọn gói , xin giấy phép treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo, thi công backdrop sự kliên đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng

Đặc biệt tại công ty chúng tôi.. Công ty chúng tôi hoạt động 24/24h liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật, không nghỉ ngày chủ nhật và các ngày lễ. Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ đến xưởng in Xuyên Việt để được tư vấn tốt hơn.

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673