IN PP NGOÀI TRỜI TẠI XƯỞNG IN

In PP khổ lớn HCM

In PP ngoài trời là gì ?

In decal pp ngoài trời cũng giống như in decal PP trong nhà Nhưng chất lượng lại bền, dai hơn và có thể chịu mọi thời tiết dù mưa hay nắng. In PP được in trên chất liệu mực dầu với giấy in có độ bám mực tốt. Là loại chất liệu in đặc chủng chịu được nhiệt đô, nắng mưa và nước. Nên in pp ngoài trời giá rẻ được lựa chọn làm quảng cáo ngoài trời giá rẻ, đáp ứng nhu cầu kỹ thuật cao của khách hàng.

Ngày nay, thị trường in PP ngoài trời khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…
Bên cạnh không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm in bằng trang thiết bị hệ thống máy in hiện đại, công ty còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Và một trong những bước phát triển đó là dịch vụ in decal lấy ngay giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất và đẩy mạnh chiến lược quảng bá cho mình.

IN PP NGOÀI TRỜI TẠI XƯỞNG IN XUYÊN VIỆT là một trong những lựa chọn đúng đắng của các công ty, không chỉ bởi sự phục vụ nhiệt tình, nhân viên chuyên nghiệp mà chúng tôi đầu tư một dàn máy móc thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay lên đến 3,2m và các loại máy in ngoại nhập khác.

Tại xưởng in kỹ thuật số Xuyên Việt, ngoài các máy in hiflex chất lượng cao, chúng tôi còn nhập về các máy in pp trong nhà, in pp ngoài trời, đáp ứng được nhu cầu in pp trong nha, in pp ngoài trời cho tất cả khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Muốn in pp ngoài trời đạt chất lượng màu sắc tốt, đòi hỏi các máy in tốt nhất được nhập từ Nhật Bản, xưởng in Xuyên Việt có hệ thống máy in pp ngoài trời đã in chất lượng cao cho các doanh nghiệp như : Heineken, cafe Trung Nguyên, Fptshop, sữa Vinamilk…

Ưu điểm của In PP ngoài trời ?

In PP ngoài trời là phương thức được lựa chọn nhiều hiện nay, thường được dùng nhiều trong việc in ấn poster bởi:

 • PP là chất liệu có tuổi thọ khá cao
 • Chất lượng hình ảnh, màu sắc sau khi in rất tốt
 • Có thể in một lần poster khổ lớn hoặc sắp xếp file in hợp lý để in nhiều poster sau đó cắt ra thành những poster nhỏ
 • Thích hợp cho việc dùng trong quảng cáo, sự kiện lâu dài
 • Tiện sử dụng bằng việc treo kệ, giá, standee
 • Giá thành in ấn rẻ
 • Có thể in với số lượng lớn

Với những ưu điểm nêu trên thì in PP giá rẻ là lựa chọn hết sức hợp lý cho việc thực hiện những chiến dịch quảng bá ngoài trời như in backdrop, giúp cho việc quảng bá diễn ra thành công hơn, thời gian kéo dài hơn, mang lại hiệu quả truyền thông tích cực. Xưởng in Xuyên Việt cung cấp hai loại in pp phổ biến trên thị trường ngày nay là : in pp trong nhà và in pp ngoài trời. Ngoài ra, tại xưởng công ty quảng cáo Xuyên Việt còn thực hiện gói dịch vụ thi công treo bang ron ngoài trời nếu khách hàng có nhu cầu.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để được tư vấn và báo giá.

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt

Bảng Báo Giá Dịch Vụ In PP Ngoài Trời

Để đáp ứng nhi cầu In PP ngoài trời với số lượng lớn mà chi phí lại thấp, Xuyên Vệt xin gửi tới quý khách bảng báo giá tuy chưa được hoàng chỉnh nhưng với tiêu chí in càng nhiều giá in pp càng thấp. Xuyên Việt tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và giá tối ưu nhất.

 • In dưới  20m2                               = 85.000 vnđ/m2
 • In từ      20m2     đến     50m2      = 81.000 vnđ/m2
 • In trên   50m2   đến       100m2    = 78.000 vnđ/m2
 • In từ      100m2    đến    300m2    = 75.000 vnđ/m2
 • In từ      300m2  trở lên                 = 70.000 vnđ/m2

Xem thêm: thi công backdrop trọn gói,dịch vụ  treo cờ phướn quảng cáo-tuyên truyền, thủ tục xin giấy phép treo băng rôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673