In PP là gì ? – 3 loại chất liệu PP thông dụng nhất

Bạn muốn tìm hiểu in PP là gì???

In PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số (viết tắt của từ Paper Platics). In PP giá rẻ lấy ngay trong ngày có 3 khổ in : Rộng 91.4 cm , 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 – đến 50 m trong một cuộn. PP dùng để in một mặt, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in bắt buộc phải cáng thêm một lớp màng bảo vệ. Tuy nhiên PP có một nhược điểm mà khách hàng rất dễ mắc phải, đó là sau khi dán lên tường hay cửa một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp PP đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc đã giữ lại lớp giấy kia.

in pp trong nhà giá rẻ
in pp trong nhà giá rẻ

PP có 3 khổ in

Rộng 91.4 cm , 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 – đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn. Người ta thường sử dụng PP để làm biển quảng cáo, in pp cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà.

PP được chia làm 2 loại:

in pp trong nhàin pp ngoài trời tùy theo mực sử dụng. Mực trong nhà: thông dụng hơn vì đa phần là sử dụng trong nhà, ưu điểm là mày sắc tươi, bắt mắt, nhưng nhược điểm lớn là mau bay màu Mực ngoài trời: nếu sản phẩm quảng cáo đặt ở vị trí nhiều nắng, hoặc tiếp xúc trực tiếp với nắng thì mực trong nhà sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, ưu điểm là độ bền của mực cao, nhưng màu sắc không tươi bằng mực trong nhà.

 in pp là gì????
in pp là gì????

Những kỹ thuật khi in PP

  • PP cáng màng bóng có keo: dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo..
  • PP cáng màng mờ có keo: thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.
  • PP không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh.
in pp trong nhà
in pp trong nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673