In PP giá rẻ Tân Bình

In PP giá rẻ Tân Bình

In PP giá rẻ Tân Bình có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Người ta thường sử dụng in PP giá rẻ Tân Bình để dán tường trang trí nhà cửa, phòng triển lãm, sự kiên, in Poster quảng cáo, menu… ( giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…).

In pp giá rẻ tân bình
In pp giá rẻ tân bình

In PP cũng được chia làm 2 loại in pp trong nhàin pp ngoài trời, bên cạnh đó còn có in pp bồi formexin pp cán format tùy theo mục đích sử dụng của người chịu trách nhiệm mà chúng tôi sẽ sử dụng các dạng mực in khác nhau:.

  • Mực trong nhà: thông dụng hơn vì đa phần là sử dụng trong nhà, ưu điểm là mày sắc tươi, bắt mắt, nhưng nhược điểm lớn là mau bay màu
  • Mực ngoài trời: nếu sản phẩm quảng cáo đặt ở vị trí nhiều nắng, hoặc tiếp xúc trực tiếp với nắng thì mực trong nhà sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, ưu điểm là độ bền của mực cao, nhưng màu sắc không tươi bằng mực trong nhà.

Tuy nhiên, in PP giá rẻ Tân Bình có một số nhược điểm khách hàng rất dễ gặp phải, đó là khi dán lên tường hay kính một thời gian chúng ta không thể lột lớp keo đố đi hết vì lớp keo dán quá chắc để giử lại lớp giấy kia. PP là chất liệu bằng giấy nên dễ thấm nước không chịu đựng đc độ ẩm cao.

In pp giá rẻ tân bình trong nhà
In pp giá rẻ tân bình trong nhà

 

Mọi thông tin chi tiết về treo bang ron, in băng rôn, in backdrop, thiết kế- thi cong backdrop liên hệ tại:

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673