In pp bồi formex giá rẻ trên toàn quốc

In pp bồi formex

Chuyên in pp bồi formex, in pp trong nhà, in pp ngoài trời cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt xưởng in Tầm Nhìn Đẹp hỗ trợ khách hàng thiết kế file in pp bồi formex và giao hàng miễn phí tận nơi. Ngoài in pp, xưởng in Tầm Nhìn đẹp còn nhận in decal trong, in decal sữa, in hiflex, in băng rôn giá rẻ. cam kết tất cả sản phẩm đều được in tại xưởng chúng tôi, khách hàng không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

In pp bồi formex (giống in PP cán format)  chỉ đơn giản là dán hoặc bồi PP đã in sẵn lên tấm formex có kích thước phù hợp với hình dạng mà khách hàng yêu cầu. Tùy từng mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn độ dày in pp bồi formex phù hợp, những loại formex với độ dày lần lượt: 3mm, 5mm, 8mm, 10mm.

In PP bồi Formex
In PP bồi Formex

In pp boi formex khá đa dạng về cả loại hình và hình thức, có thể được chia thành  2 loại chính: In PP trong nhà In PP ngoài trời. In PP bồi formex ngoài trời thường được sử dụng làm biển quảng cáo, logo cổng hội chợ, poster, pano, bảng thông tin, kệ trưng bày sản phẩm, treo bang ron… In PP bồi formex trong nhà chủ yếu được dùng để trang trí tường, quầy kệ trong siêu thị, trung tâm mua sắm, gian hàng hội chợ, phòng triển lãm, in backdrop sân khấu….

mẫu in PP bồi formex
mẫu in PP bồi formex

Cán pp lên tấm format thường sử dụng các loại pp dạng cán màng bóng có keo: PP dạng cán màng mờ có keo, PP dạng không keo… Tất cà các loại in PP này khá rẻ và và hình ảnh sắc nét vì vậy việc kết hợp này cho ra hiệu quả tốt nhất mà khách hàng mong muốn truyền tải tới thị trường. Trong quá bồi pp lên tấm formex không phải là quá trình đơn giản, phải thực hiện bằng máy, nếu không bề mặt sẽ không có được độ láng bóng tuyệt vời.

hình mẫu in pp bồi formex
hình mẫu in pp bồi formex

Liên hệ ngay với Xuyên Việt để biết thêm chi tiết tiết về in pp lấy liền hoặc in pp khổ lớn, ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm thi cong backdrop.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XUYÊN VIỆT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673