Dịch Vụ In Menu Giá Rẻ tại TP.HCM – [ 63.000/ quyển ]

Menu hiện nay là vật dụng không thể thiếu cho các quán ăn, nhà hàng, tiệc cưới,quán cầ phê… Menu góp phần không nhỏ trong việc giới thiệu các món ăn, thực đơn, đồ uống đến với thực khách một cách nhanh chóng và hấp dẫn nhất. Menu được in ấn tại Công Ty Xuyên Việt đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, thời gian giao hàng nhanh chóng đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Những lưu ý khi đặt in menu

Khi bạn muốn in bất kỳ sản phẩm gì? Bạn nên lưu ý đến những vấn đề bên dưới. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các sai sót từ sản phẩm. Giúp bạn tránh những tổn thất không mong muốn, như:

Kích thước của menu: bạn phải hiểu rõ được nhu cầu sử dụng menu cho mục đích gì mà sử dụng kích thước cho phù hợp nhất. Có nhiều kích thước phổ biến trên thị trường như A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc chiều dọc.

Sử dụng phần mềm gửi file: Tùy theo máy tính của khách hàng sử dụng phần mềm nào mà mở file tương ứng. Có thể là AI, PS, Corel,..

Nội dung trong menu: nội dung trong menu phải rõ ràng, font chữ không bị lỗi, định dạng mặc định. Kiểu chữ không nên cầu kỳ hoặc phức tạp vì rất dễ không đọc được file.

Công nghệ in meun: tùy theo từng loại menu cụ thể mà sử dụng công nghệ in khác nhau như in offset TCP,..

Thời gian làm menu: tùy theo thời gian quy định của khách hàng đưa ra.Tuy nhiên, không nên làm quá gấp hoặc sát thời gian. Vì như vậy, sản phẩm in sẽ không đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Số lượng menu: Tùy theo yêu cầu số lượng mà khách hàng sẽ được báo giá thời gian hoàn thành sản phẩm. Sản phẩm càng nhiều số lượng hoặc in phức tạp sẽ tốn thời gian nhiều hơn. Những sản phẩm đơn giản sẽ tiết kiệm thời gian.

Báo giá in memu: khách hàng sẽ được báo giá menu sau khi nhận được yêu cầu, thông tin cụ thể về sản phẩm, kích thước số lượng, chất liệu,..

Bảng giá in menu

Bảng giá in menu
Kích thước Số lượng – quyển Giá Nội dung
19cm x 31 cm 5 quyển 8 trang 85.000đ/quyển – in nhanh 4 màu, 1 nội dung.

– Chất liệu giấy c300 gsm, cán mờ 2 mặt.

– Thời gian 1 ngày.

19cm x 31 cm 10 quyển 8 trang 71.000đ/quyển
19cm x 31 cm 20 quyển 8 trang 63.000đ/quyển
19cm x 31 cm 5 quyển 10 trang 100.000đ/quyển
19cm x 31 cm 10 quyển 10 trang 83.000đ/tờ
19cm x 31 cm 20 quyển 10 trang 74.000đ/tờ

Lưu ý: giá thành được tính theo từng thời điểm khác nhau. Chi phí có thể chênh lệch. Vì vậy để biết giá chính xác thì các bạn vui lòng liên hệ bộ phận báo giá qua Hotline

Một số hình ảnh menu phổ biến hiện nay

Menu bằng gỗ

Mẫu menu bằng gỗ 1
Mẫu menu bằng gỗ 1
Mẫu menu bằng gỗ 2
Mẫu menu bằng gỗ 2

Menu bằng vải

Mẫu menu bằng vải 1
Mẫu menu bằng vải 1
Mẫu menu bằng vải 2
Mẫu menu bằng vải 2

Menu bằng da simili

Mẫu menu da simili 1
Mẫu menu da simili 1
Mẫu menu da simili 2
Mẫu menu da simili 2

Menu bằng nhựa siêu chóng nước

Mẫu menu bằng nhữa chống nước 1
Mẫu menu bằng nhữa chống nước 1
Mẫu menu bằng nhữa chống nước 2
Mẫu menu bằng nhữa chống nước 2

in menu giá rẻ – in nhanh lấy liền, chuyên in menu lấy gấp, in và gia công đóng cuốn menu, thực đơn cho các quán ăn, nhà hàng, quán giải khát cà phê…

Công ty in Xuyên Việt – in menu giá rẻ – in nhanh lấy liền

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673