In hiflex Tân Bình giá rẻ tại Xưởng

In hiflex Tân Bình

Xưởng in Xuyên Việt chuyên nhận In hiflex Tân Bình, Tân Phú, quận 1, 3, 5, 10, Thủ Đức, Bình Cánh…. giá rẻ, chất lượng tốt từ khật vật liệu bạt in cho đến các loại bạt in. In hiflex Tân Bình được sử dụng rộng rãi và đại trà trên các phương tiện quảng cáo như Băng rôn, biển hiệu quảng cáo, pano, áp phích v.v…Nhận đặt in hiflex giá rẻ, in hiflex lấy liền và các đơn hàng in hiflex số lượng lớn. Với máy in hiện đại, đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng, Xuyên Việt đảm bảo sự hài lòng cho quý khách khi đặt tại xưởng in bạt hiflex của chúng tôi.

in hiflex sai gon
in hiflex sai gon

Hiflex tên gọi thông dụng chính là bạt, hay bạt hiflex. Chất liệu là 1 loại nhựa PVC có 2 mặt 1 mặt màu trắng sữa, 1 mặt màu trắng đục (màu xám nhẹ).
Người ta thường sử dụng mặt trắng sữa của bạt hiflex để in vì khi đó sản phẩm in có màu sắc đẹp, bóng bẩy. Còn màu trắng đục ( màu xám nhẹ ) người ta in những sản phẩm sân khấu dùng để quay phim, chụp hình trong các sự kiện ca nhạc, liveshow, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới.
Hiflex hay bạt hiflex có thể chịu mưa nắng, co dãn tốt, độ bền màu có thể từ 1 năm đến 3 năm, màu sắc đậm độ bền màu sẽ lâu hơn.
Xem thêm các dịch vụ khác về in backdrop tại Xuyên Việt:

– xin giấy phép treo băng rôn

–  thi công backdrop 

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để được tư vấn và báo giá.

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673