Chuyên In hiflex du lịch sự kiện

In hiflex du lịch sự kiện

In hiflex du lịch sự kiện, là đất nước chủ yếu là nông nghiệp và biển đảo du lịch đả chiếm thu nhập lớn mang về cho đất nước. Các đòn tua du lịch thường tổ chức những chuyên đi vì thế cũng cấn có nhắng tấm băng rôn treo xe hoặc băng rôn du lịch đoàn để làm nổi bật chuyến đi của mình.

treo băng rôn cho các công ty du lịch, dịch vụ, tổ chức sự kiện tại các tỉnh thành trên toàn quốc tại các thành phố biển: Phú Quốc, Cần Thơ, Vũng Tàu, HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế,…Quý khách hàng in ấn số lượng càng lớn càng rẻ chỉ 18.000đ/m2.

In hiflex du lịch sự kiện
In hiflex du lịch sự kiện

Công ty Xuyên Việt là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in, đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực tạo mẫu, in ấn, thành phẩm:

In bạt hiflex là một chất liệu chịu nắng mưa tốt và được sử dụng rộng rãi trong các chương trình treo băng rôn quảng cáo trên các tuyến đường trọng điểm đông người hay trong các công trình thi công – bảng hiệu công ty quảng cáo sản phẩm. Tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng bạt hiflex được sử dụng rất phổ biến, chúng ta chỉ cần đi ra đường một đoạn ngắn bạn cũng đã thấy rất nhiều những tấm treo bang ron quảng cáo, bảng hiệu, banner được làm bằng chất liệu hiflex.

In hiflex du lịch sự kiện HCM
In hiflex du lịch sự kiện HCM

Xưởng In Xuyên Việt nhận các Dịch Vụ In ấn giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc đặc biệt với các dịch vụ như: In PP, in phướn, in Hiflex, treo băng rôn, in băng rôn,  thi công backdrop… Liên hệ với chúng tôi để có được giá ưu đãi tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in backdrop Tầm Nhìn Đẹp sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673