Nhận In hiflex chủ nhật ngày lễ, dịp đặc biệt trong năm

In hiflex chủ nhật ngày lễ

In hiflex chủ nhật ngày lễ đây là những dịp đặc biết rất được các công ty chọn để phô trương các sản phẩm, quảng các và tiếp thị về công ty tại các buổi triển lãm, hội chợ thương mại, chương trình sự kiện tại quảng trường, công viên lớn, ….

In hiflex chủ nhật ngày lễ dịp đặc biệt hổ trợ cho các khách hàng cần in gấp, in backdrop sự kiện, ra mắt sản phẩm, treo băng rôn hội chợ thương mại cho các ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

In hiflex chủ nhật ngày lễ
In hiflex chủ nhật ngày lễ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ In hiflex chủ nhật ngày lễ giá rẻ chất lượng ? Thường in hiflex lấy liền kích cở đa dạng, các sự kiện lớn đòi hỏi chất lượng cao nên về giá cả của loại in này cũng cao hơn những loại khác tuy là cuối tuần hay ngày lễ bạn cũng sẽ không phải chạy đôn chạy đáo đi tìm đơn vị thi công backdrop hay in hiflex HCM. Về mặt giá cả hầu như thị trường đều đã có mức giá chung chỉ chênh lệch nhau khoảng từ 5 – 7 ngàn /1 m2 ,điều này tùy thuộc vào độ phân giải của máy in, độ phân giải càng cao thì chất lượng in càng sắc nét do đó tạo ra sự chênh lệch này Cũng như chi phí cho nhân viên trực cuối tuần hay ngày lễ. Hiện nay có ít đơn vị có đầu tư trang thiết bị phục vụ cho kiểu in này, vì một chiếc máy in Hiflex Sài Gòn có giá thành khá cao.

In hiflex chủ nhật ngày lễ HCM
In hiflex chủ nhật ngày lễ HCM

In Bạt Hiflex có độ dày từ 0,3mm -0.4mm.Khổ rộng từ 1m đến 3.2m, chiều dài lên đến 80m nên có thể đáp ứng dễ dàng kích thước từ nhỏ đến cực lớn như bảng Panô vài chục mét.

-Ưu điểm của bạt In Hiflex giá rẻ : là giá thành rẻ, in được các kích thước lớn, chịu được nắng mưa.

-Nhược điểm: không in được các sản phẩm nhỏ, tầm nhìn gần do các tram mực to dẫn đến hình ảnh không được mịn.

Treo bang ron vào dịp lễ cung như in pp chủ nhât – lễ … là các dịch vụ chúng tôi làm khách hàng tin tưởng dù là ngày nào chúng tôi cũng đồng hành bên bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673