IN DECAL PP BỒI FORMEX

In Decal PP bồi formex

In Decal PP bồi formex là gì?

Giấy in decal bằng PP và font formex là những vật liệu phổ biến trong ngành in ấn, được nhiều người biết đến và tin dùng. In PP bồi formex là sau khi in PP bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. Ngay sau đó sản phẩm sẽ được dán lớp màng bảo vệ (màng bóng hoặc màng mờ) để tránh xước bề mặt mới được in. Sau đó, sẽ được cán lên tấm formex chuyên dụng để tạo độ cứng, bền cho sản phẩm. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khu vục phân phối, địa hình mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày mỏng khác nhau cho tấm formex.

In decal pp bồi formex
In decal pp bồi formex

Tại sao nên sử dụng in PP decal bồi formex
Đặc điểm của chất liệu PP khá dai, bền, dễ bám mực, giữ màu mục tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc rõ nét nhìn bắc mắt. Formex là tấm giấy xốp có màu trắng, có độ dày từ 2 – 10mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng cắt tạo hình, tạo khối. Là một trong những chất liệu có nhiều ưu điểm mà không người nào muốn bỏ qua, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: tuổi thọ cao (có thể giữ đến 3 năm) Nhẹ, bền, Không thấm nước, Hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn.

In decal pp bồi formex làm bảng menu
In decal pp bồi formex làm bảng menu

Ứng dụng của In decal PP bồi formex
Đã từng in ấn hoặc sử dụng qua thì ai cũng biết sự phổ biến và các ứng dụng của In Decal PP bồi formex: Menu, logo, trang trí văn phòng, trang trí nhà, quán Café, trung tân thương mại….

In decal pp bồi formex tại các trung tâm thương mại
In decal pp bồi formex tại các trung tâm thương mại

Xuyên Việt là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vự in ấn, Không những có uy tín trong ngành mà còn tạo được niềm tin với khách hàng, qua chất lượng, giá cả và tinh thần trách nhiệm trong việc. Mọi chi tiết về in Hiflex, thiết kế-in backdrop sân khấu, thi cong backdrop, in phướng, băng rôn, treo bang ron liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XUYÊN VIỆT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673