IN CO PHUON

IN CO PHUON

IN CO PHUON, treo bang ron quảng cáo là chuyên nghành mà Xuyên Việt Thường Xuyên nhận được từ khách hàng. Từ việc in phướn, treo bang ron trong nhà, ngoài trời kể cả xin giấy phép quảng cáo, Xuyên Việt sẽ đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhất.

Công ty TNHH Xuyên Việt với xưởng in kỹ thuật số hiện đại đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về lĩnh vực in ấn cho khách hàng tại  TP HCM. Hiện tại chúng tôi có các loại máy in phổ biến : máy in hiflex, máy in pp, máy in decal, máy in vải, máy in silk, máy in offset, máy in cờ phướn, máy in tem ,máy in nhãn.

in co phuon
in co phuon

Khách hàng có nhu cầu in cờ phướn số lượng lớn, xin hãy gọi ngay đến xưởng in Xuyên Việt, xưởng in giúp khách hàng thiết kế các mẫu cờ phướn đẹp mắt, đồng thời cung câp đội ngủ thi công treo cờ phướn, hỗ trợ khách hàng pháp lý về thủ tục xin giấy phép treo băng rôn, cờ phướn tại các thành phố lớn. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Treo cờ phướn là nhu cầu quảng cáo ngoài trời ngày càng lớn của các doanh nghiệp, vì vậy đòi hỏi nhiều xưởng in kỹ thuật số ra đời đáp ứng nhu cầu in cờ phướn số lượng lớn đáp ứng nhu cầu này, xưởng in Xuyên Việt với hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu in cờ phướn số lượng lớn, cũng nhu tiến độ và chất lượng sản phẩm in luôn đảm bảo.

IN CỜ PHƯỚN
IN CỜ PHƯỚN

 

In cờ phướn thường được in trên chất liệu bạt hiflex dày 3,8 zem, là loại bạt dày nhất hiện có trên thị trường, có nhiều xưởng in vì cạnh tranh về giá thành, nên thường lựa chọn chất liệu bạt hiflex 2.8 zem mỏng, làm cho treo phướn nhanh rách, không sử dụng được lâu dài. Quý khách có thể đến trực tiếp tại xưởng chúng tôi để kiểm tra mẫu và đặt hàng tại chỗ, có thể in gấp lấy nhanh nếu quý khách có nhu cầu. Ngoài ra, Xuyên Việt còn cung cấp được nhân sự treo bang ron, treo cờ phướn, xin giấy phép quảng cáo treo bang ron tại các thành phố lớn.

IN CO PHUON

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673