In bạt hiflex giá rẻ

IN BẠT HIFLEX GIÁ RẺ

Trong lĩnh vực quảng cáo nói chung, lĩnh vực in ấn nói riêng dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ được sử dụng phổ biến.

In bạt hiflex giá rẻ, bạt hiflex là chất liệu chính được dùng in băng rôn, in backdrop, in phướn, banner,…bởi độ bền cao, dễ thi công và giá thành rẻ, rẻ nhất trong tất cả các loại chất liệu khác cùng ngành.

in bạt hiflẽ giá rẻ

Bạt hiflex là một loại bạt có màu trắng đục, được phủ một lớp màng bên ngoài, chính lớp màng này mang lại độ mịn và đều màu khi sử dụng trong in ấn. bạt hiflex có độ dày mỏng khác nhau tùy theo yêu cầu và tính chất loại hình dịch vụ được trọn.

Ví dụ, dùng trong lĩnh vực treo bang ron quảng cáo, treo cờ phướn nên chọn loại bạt trung vừa tiết kiệm chi phí vừa dễ gia công; còn đối với chọn in bạt hiflex giá rẻ dùng làm backdrop phải chọn loại bạt dày, khi thi công backdrop tránh trường hợp rách hoặc những rủi ro không mong muốn khác.

in batk hiflex giá rẻ

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt đi đầu trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hiểu biết sâu rộng về bạt hiflex, nắm rõ được tâm lý khách hàng đặc biệt với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, với sự đầu tư mạnh về thiết bị kỹ thuật, sử dụng  máy in phun kỹ thuật số lớn,…tự tin làm mọi khách hàng hài lòng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp những loạin hình dịch vụ khác như: xin giấy phép treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo, in PP, in decal,…

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để được tư vấn và báo giá. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673