In Băng Rôn Quảng Cáo Giá Rẻ Lấy Liền tại TP.HCM

thủ tục treo băng rôn
in băng rôn treo toàn quốc
in băng rôn treo toàn quốc

In băng rôn bạt hiflex ? hiflex là gì? In hiflex có gì khác với các loại bạt in khác ?

Đó có lẽ là những câu hỏi mà rất nhiều quý khách muốn có câu trả lời về kiểu in hiflex. In băng rôn hiflex là một kiểu in ấn trên nguyên liệu Hiflex, Hiflex là loại nguyên liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được sự khác nghiệt khí hậu, độ dẻo tốt do đó các sản phẩm biển quảng cáo ngoài trời, banner, bảng nội quy, tranh ảnh … thường sử dụng kiểu in này. In hiflex có đặc điểm khác biệt nhất so với các loại in khác có lẽ là tính bền bỉ khi phải chịu mưa, chịu nắng mà độ sắc nét của hình ảnh vẫn rất tốt.

Với bạt nhựa PVC cùng với loại mực in chất lượng, có độ bám tốt, những sản phẩm biển quảng cáo ngoài trời, được in bởi công nghệ in Hiflex của công ty Thiên Hà luôn có độ bền bỉ với thời gian.

Đầu tư cho máy móc và công nghệ chính là yếu tố làm nên những sản phẩm in ấn chất lượng của Song Đỉnh. Không chỉ có kiểu In bạt Hiflex tại Hồ Chía Minh, công ty đầu tư và quảng cáo Thiên Hà trang bị đầy đủ máy móc, kĩ thuật cho các loại in ấn:

 • In decal PP, In decal oto, In decal trong.
 • In Phông Cưới
 • In Băng Rôn.

In băng rôn (bandroll), Xuyên Việt nhận in bang ron cho các chiến dịch quảng cáo cổ động. Với hệ thống mấy móc thiết bị in khổ lớn công xuất cao Xuyên Việt luôn đáp ứng dược số lượng hàng lớn và gia hàng đúng hẹn. Với phương châm chữ tín đi đầu chúng tôi luôn đáp ứng các nhu cầu hàng gấp giá cả phải chăng. Hệ thống máy móc của Xuyên Việt luôn được bảo trì và năng cấp mới thường xuyên để đáp ứng yếu tố: Màu sắc rực rỡ, chất liệu dày và bền, mực lâu phai màu cho quý khách.

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên cung cấp dịch vụ in hiflex, in pp, in băng rôn, in decal, in backdrop  giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm in băng rôn kém chất lượng như sản phẩm bị nhòe, bị bể, rất xấu, gấy mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến quá trình quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

Với máy in kỹ thuật số lớn nhất – hiện đại nhất và nhân viên kĩ thuật giỏi, công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, doanh nghiệp lớn, công ty lớn trong cũng như ngoài thành phố.Chúng tôi cam kết sản phẩm in băng rôn quảng cáo chất lượng cao nhất, đãm bảo sự hài lòng cho mọi quý khách khi đến làm việc tại xưởng in.

In treo băng rôn toàn quốc 2019  độ màu siêu đẹp, siêu chất lượng chỉ có tại Song đỉnh. Với nhu cầu quảng bá sản phẩm trong môi trường cạnh tranh hiện nay, tuyên truyền internet chưa đủ để đến gần với người tiêu dùng sản phẩm, thay vào đó phương pháp trực tiếp nhất để đến gần người dùng là phương pháp quảng bá truyền thống như in băng rôn và treo băng rôn. In băng rôn chủ yếu bằng bạt hiflex,

Kích thước băng rôn in ấn phổ biến

 1. In băng rôn loại bạt thường (3.2zem)
 2. In băng rôn dầy loại bạt (3.6zem)

Ngoài ra chúng tôi còn là công ty treo băng rôn khuyến mãi, treo cờ phướn  sự kiện, thi công backdrop hàng đầu tại Việt Nam. Việc xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo dễ dàng cho mọi khách hàng.

in bang ron
in bang ron

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin mời khách hàng liên hệ trực tiếp:

Ngành công nghiệp kỹ thuật số ra đời thay thế hàng loạt các công nghệ thủ công, đặc biệt là máy kỹ thuật số dùng cho in bạt hiflex, hay còn gọi là in trên nguyên liệu bạt. Với lợi thế đó đã phần nào thay thế công việc vẽ pano áp phích, poster.

in băng rôn treo giá rẻ HCM
in băng rôn treo giá rẻ HCM

In hiflex được sử dụng rộng rãi và đại trà trên các phương tiện quảng cáo như Băng rôn, biển hiệu quảng cáo, pano, áp phích v.v…

Ưu điểm:
+ Máy in kỹ thuật số có thể cho ra đời hàng loạt các bản in dống nhau, thời gian in công nghiệp nhanh, chi phí giá thành in rẻ, cũng như in nhiều bản vẽ thiết kế khác nhau với số lượng in hạn chế (điều này đã cạnh tranh được mảng in offset, thay vì làm bản kẽm chi phí in tốn kém nhiều & phải in với số lượng nhiều trên một file thiết kế)
mực in solvent (hay còn gọi là mực dầu) chịu đựng được độ bền ngoài trời, các thay đổi khắc nghiệt của thời tiết.
– Bạt hiflex là loại bạt PVC chịu lực, có khả năng co dãn, chịu đựng thời tiết phù hợp cho công việc quảng cáo ngoài trời với chi phí rẻ nhất trong ngành công nghiệp in kỹ thuật số khổ lớn.
– In kỹ thuật số có thể sử dụng cho các loại quảng cáo như bảng hiệu, hộp đèn, thi công bacrop phục vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, in băng rôn treo quảng cáo chương trình, standee với tri phí quảng cáo thấp v.v…

Với công nghệ in của chúng tôi, đáp ứng mọi nhu cầu in khó tính nhất của khách hàng, về bạt in, độ dày của bạt in hiflex, độ sắc lét của file in, đóng khoen, gấp mép thành phẩm cho khách hàng. Hỗ trợ thiết kế, giao hàng với số lượng in lớn, thời gian in đúng hẹn hợp đồng, đảm bảo tiến độ chương trình & thời gian thi công của quý khách hàng.
treo băng rôn tại phan thiếtGia công thành phẩm sau in
Chúng tôi miễn phí gia công các dịch vụ: Dán biên, đóng khoen xung quanh sản phẩm; Dán nối bằng keo chịu lực
– Banner được đóng khoen xung quanh để dễ căng, treo

Tại sao phải chọn treo băng rôn của chúng tôi ?

 • Tùy chỉnh kích thước (chiều cao và chiều rộng)
 • Chất lượng vật liệu cao cấp không gây người xung quanh.
 • chất lượng in tốt nhất và độ phân giải hoàn hảo
 • Thiết kế có thể thay đôi giúp bạn trong phút cuối
 • Thân thiện với môi trường
 • có cả một và hai mặt
 • Đạt tiêu chuẩn ISO9001
 • Giao sản phẩm đúng thời gian hẹn(nếu không nhanh hơn)

Tiêu chí:

 • Giá rẻ hợp lý.
 • Chất lượng đảm bảo.
 • Tư vấn Nhiệt tình.
 • Giao hàng tận nơi và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Kích Thước Bạt In Băng Rôn Phổ Biến

Băng Rôn Dọc: Khổ 0,8m x 1,6m, Khổ 0,8 x 1,8m, Khổ 0.8 x 2m,  Khổ 0.8 x 2.4m

Băng Rôn Ngang: Khổ 1m x 5m,  1m x 6m

Bảng Giá Dịch Vụ In Băng Rôn Tại TP.HCM

 • In Băng Rôn Từ 10 > 50 m = 22.000 đ/m2
 • In Băng Rôn Từ 51 > 100m = 20.000 đ/m2
 • In Băng Rôn Từ 101 > 500 m = 19.000 đ/m2
 • In Băng Rôn Từ 501m trở lên = 18.000 đ/m2
bảng báo giá in băng rôn
bảng báo giá in băng rôn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673