Hướng dẫn thiết kế stande chuẩn theo 3 NGUYÊN TẮC VÀNG

bán decal quảng cáo

Để cho việc quảng cáo luôn luôn thuận lợi và thành công hơn. Nhất là đối với hình thức tiếp thị sản phẩm trực, thì hình thức là điều mà mọi người rất quan trọng. Tính thẩm mỹ của công cụ sẽ làm mọi người bị thu hút nhiều hơn rất nhiều. Nếu như việc sản xuất và lắp đặt chỉ chú trọng vào chất lượng vật liệu. Thì trong thiết kế cũng vậy, cần phải có những kỹ thuật và sáng tạo riêng biệt để cho mẫu quảng cáo không bị nhàm chán. Hãy cùng chúng tôi thảo luận ra nhiều cách làm hiệu quả hơn cho bạn qua việc xem bài hướng dẫn thiết kế standee này.

Mặc dù hình thức quảng cáo bằng dụng cụ ngoài trời đã rất quen thuộc. Nhưng để đổi mới và gây ra sự chú ý, cần phải có những kỹ thuật riêng biệt, đặc biệt hôm bài viết này sẽ chú trọng về standee hình người.

Bạn hãy loại bỏ ngay, việc lấy số lượng bù chất lượng. Cách làm này sẽ không còn hiệu quả nữa đâu. Các công ty quảng cáo đang làm như vậy, phân bố mẫu quảng cáo khắp mọi nơi cung đường, ngõ ngách chỉ để cho việc tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Những dòng chữ sơ xài, kết hợp với màu sắc nhàm chán sẽ mãi chẳng cho kết quả nào. Việc cần làm bây giờ chính là thay đổi cách làm. Dành thời gian nhiều hơn cho việc thiết kế và chú trọng vào hình ảnh.

Các nguyên tắc khi thiết kế standee

Lựa chọn màu sắc

Bắt mắt là yếu tố đặt lên hàng đầu, nhưng hãy nhớ rằng màu sắc phải phù hợp với sản phẩm và dịch vụ. Tùy thể loại mà áp dụng từng màu sắc riêng biệt. Sử dụng nhiều loại màu sắc nhưng cần phải được đồng bộ với nhau.

thiết kế standee
thiết kế standee

Thiết kế phông chữ

Có thể sử dụng nhiều phông chữ khác nhau. Những phần chữ nào quan trọng thì cần in đậm để người dùng chú ý đầu tiên, sau khi tò mò sẽ đọc các phần chữ nhỏ  sau. Không nên sử dụng những loại font có kiểu dáng đặc biệt, khó đọc.

hướng dẫn
hướng dẫn

Thiết kế hình ảnh

Trong hình ảnh phải có sự sáng tạo. Làm cho khách hàng càng nhớ càng lâu càng tốt. Yếu tố độc lạ để trở thành một mẫu quảng cáo viral được ưu tiên rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673