Giấy dán kính chống tia uv 【DÁN TẬN NƠI】

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt và nhiệt độ tăng dần lên. Đặc biệt, thời gian bắt đầu từ buổi trưa, nắng bắt đầu mạnh hơn. Không gian làm việc sinh hoạt thường ngày cũng vì thế mà trở nên nóng hơn. Chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được sức nắng đằng sau những tấm cửa kính chiếu vào.

giấy dán kính chống tia uv
giấy dán kính chống tia uv

Những tia nắng mạnh trời cực độ này rất có hại cho sức khỏe, sẽ gây ra các bệnh như chóng mạnh, cảm nhẹ, cản trở khả năng làm việc của mọi người. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển. Kèm theo những ánh nắng đó là những tia UV có hại cho làn da của con người, khi ngồi gần các khu vực có ánh nắng, dễ dàng bị xạm và nám da.

Công dụng chính của decal chống tia UV

Decal từ lâu đã là một vật dụng dùng để trang trí. Nhưng với sự đa dạng, nên nhờ đó mà loại giấy dán kính với chức năng chống tia UV được ra đời. Chính là giải pháp rất tốt để loại bỏ những tia UV trong thời gian khắc nghiệt.

Khi ứng dụng tấm dán với một số tiền bỏ ra rất nhỏ. Nhưng những thứ mà bạn nhận lại rất lớn:

  • Không gian thoáng mát, làm việc tập trung và hiệu quả hoặc sinh hoạt thoải mát hơn.
  • Chống được các bệnh nguy hiểm cho sức khoẻ của con người.
  • Bảo vệ cửa kính tốt hôn.
công ty áp dụng decal uv
công ty áp dụng decal uv

Mua giấy dán kính chống tia UV ở đâu ?

Loại giấy dán này rất ít phổ biến, vì điều này mà không ít người đã bị mua nhầm. Khách hàng thường có xu hướng ra những cửa hàng nhỏ bán giấy dán mua loại giấy dán này. Mặc dù không có loại giấy dán này nhưng các cửa tiệm vẫn lấy loại keo trong thường và đưa trong khách. Vì nếu nhìn bằng mắt thường không thể dễ dàng phần biệt được đâu là keo dán thường và đâu là keo dán chuyên dụng. Chỉ khi khách hàng đem về và sử dụng thì mới biết đã mua lầm.

Nhưng đừng lo, lại là một giải pháp tốt hơn cho đặt. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm giấy dán kính cao cấp tại xưởng và đến tận nơi để dán luôn quý khách. Chỉ cân 1 cuộc gọi đến ngày SĐT của chúng tôi. Để biệt thêm chi tiết hãy nhấn vào: https://treobangron.vn/thi-cong-dan-decal/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673